8 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc chia tay

Home / Tổ ấm / 8 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc chia tay

1. Bạn không còn tin tưởng người này – lòng tin là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ mối quan hệ nào. Khi bạn mất cảm giác này, nó sẽ kết thúc. dừng lại. Các dấu hiệu rất đơn giản: bạn nghi ngờ từng động cơ, khả năng và lập luận của đối thủ … từ lý do anh ấy / cô ấy đối xử tốt với bạn, khi bạn giao cho anh ấy trách nhiệm với bản thân và nhiệm vụ quan trọng của bạn, bạn tin tưởng và tôn trọng anh ấy đến mức nào nó .

– Sự không tin tưởng lẫn nhau có thể khiến các cơ sở được thiết lập đóng cửa, điều này có thể gây ra sự tức giận, ghen tuông, chiếm hữu và những cảm xúc tiêu cực khác, làm cho mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn. Vốn vỡ. Khi một mối quan hệ tình yêu rơi vào trạng thái này, sẽ rất khó để giữ gìn nó.

2. Bạn nhận ra rằng bạn và người tiền nhiệm của bạn có những tiêu chuẩn khác nhau

Tất cả chúng ta đều có tiêu chuẩn riêng, những tiêu chuẩn này rất quan trọng đối với chúng tôi an toàn, tự do, thân mật hoặc gia đình cởi mở để hôn. Mở … Bất kể hướng dẫn của bạn là gì, khi họ bắt đầu xung đột với đối tác của bạn, đây là một cảnh báo sớm và mọi thứ đều không tốt, đây là lúc kết thúc mối quan hệ.

Mỗi mối quan hệ có một quá trình thỏa hiệp, thương lượng và đồng hóa trong cuộc sống của nó, nhưng đôi khi khi một trong hai cuộc chiến chống lại những ham muốn và mô hình thực sự mà nửa kia yêu cầu, nó trở nên quá lớn , Không thể hòa giải. Nếu đây là một vấn đề nghiêm trọng, nó nên được chạy độc lập.

Ảnh: Phật Tini.

3. Bạn không còn có kế hoạch lập kế hoạch với người đó

tất cả chúng ta đều đang lên kế hoạch cho tương lai. Ngay cả khi đối tác của bạn đã rời đi trong vài tuần hoặc vài tháng, ngay cả khi họ không liên quan trực tiếp đến kế hoạch, họ vẫn được coi là một phần quan trọng. Do đó, bạn không còn có ý định xem xét thực tế này, đó là một trong những dấu hiệu quan trọng của sự kết thúc của tình yêu. Bởi vì một người khác không còn là một phần quan trọng trong tình yêu của bạn.

Nếu suy nghĩ của bạn chỉ lướt qua người đó, như thể đó không phải là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn, thì bạn có tâm lý muốn buông bỏ sự chuẩn bị. Tiếp tục cuộc sống của riêng bạn.

4. Bạn không còn tìm thấy hạnh phúc

Mối quan hệ giữa các cá nhân luôn mang lại hạnh phúc, hạnh phúc, vì vậy nếu bạn mất cảm giác đó, nó sẽ kết thúc, đặc biệt là khi bạn thấy rằng bạn không thể thức dậy, Một cảm xúc đẹp đã từng có với người này. Nếu ngày trở nên buồn tẻ, mọi nỗ lực mang lại hạnh phúc sẽ trải qua sự khó chịu hoặc ghê tởm, xin vui lòng cho đi.

Nếu bạn mệt mỏi với mối quan hệ, bạn sẽ dần nhận ra rằng cuộc sống quá ngắn ngủi khi ở bên một người không hiểu được sự đánh giá cao. Bạn sẽ rất hạnh phúc, và nếu bạn đã làm điều đó mà không thỏa hiệp Thảo luận nhiều hơn thì nên dừng lại.

5. Bạn mơ ước được sống với người khác

Điều này khác với các diễn viên và ca sĩ nổi tiếng mà bạn mơ ước. Người mà giấc mơ erie tìm kiếm là một giấc mơ dài và nghiêm túc, người biết, người muốn sống với nó. Có thể một đồng nghiệp đang ngồi cạnh bạn, hoặc một nhân viên pha chế luôn nở nụ cười đặc biệt … Nếu bạn tiếp tục đi theo con đường này, có lẽ bạn thực sự từ bỏ mối quan hệ hiện tại. Về mặt tâm lý và cảm xúc, đây là kết thúc của mối quan hệ này.

6. Bạn không thể nhìn thấy tương lai của tình yêu

Nếu bạn đã thiết lập mối quan hệ lâu dài với ai đó, thì người nghĩ rằng sẽ dành cuộc sống tiếp theo ở đây là một đóng góp lớn. mối quan hệ. Nếu bạn không thấy hay muốn ở bên người này, xin đừng mở rộng mối quan hệ.

7. Bạn không hào hứng với ý tưởng kết hôn với người này

Nếu bạn muốn kết hôn với ai đó, bạn sẽ ở bên người này. Nói chuyện với bạn trong những năm kết hôn sẽ khiến bạn rùng mình. , Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn không sẵn lòng ở bên họ.

Hôn nhân là một tình huống rất căng thẳng, nhưng nếu bất kỳ hình thức đính hôn nghiêm túc nào có thể khiến bạn cảm thấy sợ hãi, thì đây là một tín hiệu mạnh mẽ rằng bạn phải chấm dứt mối quan hệ. –8. Bạn nhận ra rằng anh ấy đã trở thành một người xa lạ

“chiếc đinh cuối cùng đóng đinh vào quan tài tình cảm” là bạn nhận ra rằng bạn hòa hợp với bạn, và cuối cùng là một người lạ. Tất nhiên, bạn có ký ức và cảm xúc về người này, cách bạn nóiTôi nói với cô ấy rằng bạn có thể không muốn thay đổi chúng … Tuy nhiên, danh tính của cô ấy dành cho bạn đã thay đổi về cơ bản. Nếu không, bạn sẽ phải mất nhiều năm để hối hận, hối hận và nói dối chính mình và bạn đời, giải thích những gì bạn thực sự muốn. Hãy nhớ rằng, cuộc sống là ngắn ngủi.

Nguyễn Linh (Theo Lifehack)

Leave a Reply

Your email address will not be published.