Người mẹ trẻ đưa bà ngoại đi chơi Giáng sinh một mình

Home / Tổ ấm / Người mẹ trẻ đưa bà ngoại đi chơi Giáng sinh một mình

Taylor-Danielle Pearson, 27 tuổi, ở Bristol, cảm ơn bà Irene Smith vì sự phục vụ của người già. Bà đã chào đón bà cụ 81 tuổi đến sống cùng gia đình trước Giáng sinh.

Bốn đứa con của cô, Lexi 11 tuổi, Halle 7 tuổi, Sienna 5 tuổi và Amelia 3 tuổi. Tất cả chúng ta đều học từ thời thơ ấu rằng Giáng sinh không chỉ là một món quà, mà còn là một cơ hội. Năm nay, tại thời điểm quan trọng này, chúng tôi có một người bà mới.

Taylor và các con và Irene. Ảnh: CN. Taylor nói: “Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên trong một chuyến đi tình nguyện vào năm ngoái, Irene đã bỏ lỡ không khí gia đình ấm áp. Tôi ngay lập tức muốn đưa cô ấy trở về với gia đình.” .

Theo ” The Sun báo cáo rằng tôi mời cô ấy đến nhà cô ấy để uống trà chiều và gặp gỡ và nói chuyện với con. Sau đó, cô nói chuyện với Irene về kế hoạch mời cô ở lại. “Tôi hy vọng anh ấy có thể giống như gia đình. Tyler nói:” Eileen và các con cô ấy dành Giáng sinh. “Taylor nói:” Mặt trời.

Eileen sống một mình từ khi chồng mất. Đã mười tuổi. Năm ngoái, khi tổ chức từ thiện tổ chức một bữa tối Giáng sinh, cô đã khóc – gia đình Taylor sẽ thuê một hội trường địa phương trong năm nay để Irene có thể mời bạn bè. Irene Smith cũng nói: “Tôi nghĩ tôi là thành viên của gia đình này. , Trẻ em rất thích nó. Tôi rất vui mừng về những đứa trẻ đang chờ đợi để mở món quà. “

Trang sức

Leave a Reply

Your email address will not be published.