Chồng muốn tự tử vì vợ thờ ơ với chồng.

Home / Tổ ấm / Chồng muốn tự tử vì vợ thờ ơ với chồng.

Theo China Women Network Network, một nữ nhân viên bảo vệ 22 tuổi Dan (phiên âm) từ huyện Longquanyi, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã nỗ lực rất nhiều để cứu một người đàn ông 40 tuổi cố gắng tự tử nhờ cuộc nói chuyện qua điện thoại kéo dài ba tiếng. . .

Người cảnh sát trẻ tuổi cho biết đây là lần đầu tiên họ nhận được một cuộc gọi như vậy. Người đàn ông liên tục tuyên bố rằng anh ta muốn tự tử vì cuộc sống gia đình chậm chạp.

Wei Dan, một nữ cảnh sát trẻ tuổi, đã cứu mạng một người đàn ông muốn tự tử vì buồn chán gia đình. Ảnh: Womanofchina .

“Người đàn ông trung niên nói rằng anh ta muốn nhảy ra khỏi tòa nhà, nhưng từ chối tiết lộ địa chỉ của anh ta. Anh ta nói rằng cha mẹ anh ta đến từ quê nhà để ăn sinh nhật, nhưng vợ anh ta không hề háo hức và tỏ ra ghê tởm Một thái độ khinh miệt. Nó làm anh ta buồn và bị thương “, nữ cảnh sát nhớ lại.

Sau khi biết lý do, Wei Dan đã cố gắng trấn tĩnh người đàn ông bằng những câu chuyện về mẹ mình. Cô muốn anh tin tưởng cô, lắng nghe và lắng nghe cô.

Nhờ những nỗ lực tuyệt vời của Wei, người đàn ông cuối cùng đã nói cho anh ta địa chỉ của anh ta. Cảnh sát đã đến và tìm cách ngăn chặn vụ tự tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published.