Chương trình truyền hình và video hoạt động như thế nào đối với trẻ nhỏ

Home / Tổ ấm / Chương trình truyền hình và video hoạt động như thế nào đối với trẻ nhỏ

Ở các thành phố Việt Nam, trẻ em hiếm khi có thể chơi và tập thể dục, và không có nhiều câu lạc bộ hoặc thư viện thể thao … Vì vậy, cha mẹ phải dựa vào video trên TV và kênh để giúp trẻ giải trí và học hỏi. Kiến thức mới và học tiếng Anh mới.

Minh họa: Telegram .

Để tránh TV và video ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ em từ 0 đến 3 tuổi, cha mẹ nên sử dụng các bài hát và không nghe hoặc xem chúng. Lưu ý 1. Sau khi đọc clip, xin vui lòng giúp tôi hiểu, thực hành và làm lại.

2. Giới hạn 10-20 phút mỗi ngày.

3. Hiệu ứng video với hình ảnh thật tốt hơn hình vẽ. 4. Các video của các em bé hát hay hơn các bài hát của các em bé hát bởi người lớn.

5. Video lời bài hát hay có giá trị hơn bài hát lớn. Các bé cần học ngôn ngữ.

6. Video có hình minh họa ngôn ngữ cơ thể tốt hơn hát. Một video mô tả nội dung của một bài hát tốt hơn một video mô tả nội dung của một bài hát tồi.

8. Video nhạc chậm tốt hơn nhạc nhanh.

Nếu cha mẹ có thời gian, tốt nhất không nên sử dụng công nghệ trước 6 tuổi và chơi với con, đưa chúng đi chơi cùng nhau. Nếu điều này là không thể, xin vui lòng áp dụng các gợi ý ở trên để chọn chương trình và kiến ​​thức phù hợp cho con bạn, thay vì cho chúng xem phim người lớn hoặc phim hoạt hình không phù hợp với lứa tuổi.

Thành viên Lê Mai Hương Montessori

Leave a Reply

Your email address will not be published.