Vợ chồng ăn tiền để chữa bệnh cho con.

Home / Tổ ấm / Vợ chồng ăn tiền để chữa bệnh cho con.

Vào ngày 5 tháng 11, cặp đôi đã thu hút sự chú ý của người đi đường với biển báo đường và một đống cỏ trên vỉa hè của một con đường ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Thỉnh thoảng họ sẽ nhặt một nhúm cỏ dại và bỏ chúng vào miệng, khóc và vật lộn để nuốt những mẩu vụn khô. Gia đình đã phải điều trị hàng trăm ngàn đô la, nhưng không có kết quả. Bây giờ họ không có tiền, họ nhờ mọi người giúp đỡ. Họ hy vọng rằng nhai cỏ sẽ giúp họ kiếm tiền để chăm sóc con cái.

Cặp vợ chồng Trung Quốc ăn cỏ giữa đường đã thu hút sự chú ý của mọi người và tôi hy vọng mọi người có thể giúp đỡ trẻ em bị ung thư. Ảnh: Sohu .

Theo Sohu, Cha Kuang Nengyong, 34 tuổi, trước đây từng làm công nhân xây dựng ở Thâm Quyến, nhưng đã nghỉ ngơi vì lý do sức khỏe. Anh ta bị huyết áp cao và phải đến bệnh viện nhiều lần, và giờ anh ta phải uống thuốc mỗi ngày để tránh bị bệnh. Sau đó, anh tìm được việc ở khắp mọi nơi, nhưng bị từ chối vì bệnh.

Vào tháng 3 năm nay, đứa con trai 9 tuổi của cô được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu, và thảm họa lại xảy ra. Họ bán mọi thứ trong nhà và vay tiền khắp nơi để chăm sóc con cái. Cho đến nay, tổng số tiền điều trị đã lên tới 800.000 nhân dân tệ. Ảnh: Sohu.

Cậu bé này được ghép tủy xương, nhưng phổi của cậu đã từ chối nhận tế bào mới, dẫn đến nhiễm trùng. Khi em bé không thể đi lại, anh chỉ có thể ăn một bữa một ngày và tình trạng của anh rất nguy kịch.

— -) Kuang Han hiểu những khó khăn của gia đình và yêu cầu bố mẹ về nhà. Tôi cũng nói rằng tôi không phải là gánh nặng cho mọi người. Vì vậy, yêu tôi, cha mẹ của Han đã cố gắng hết sức để tìm cách chữa trị cho con cái họ. “Để cứu con tôi, tôi có thể ăn tất cả mọi thứ. Chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ con mình”, mẹ của Kuang Han nói trong nước mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.