Cuộc sống của một “người khổng lồ” phương Tây

Home / Tổ ấm / Cuộc sống của một “người khổng lồ” phương Tây

Ông Y và cha nuôi và con trai nuôi. Ảnh: Cửu Long

Cư dân của xã Tân Thời ở huyện Phong Điền, thị trấn Cần T rất quen thuộc với hình ảnh của ông Nguyễn Văn Yi (còn gọi là Ro Y). Ông năm nay 62 tuổi, thân thiện, vui vẻ và cởi mở.

“Trước đây, khi ông Y có sức khỏe tốt, ông làm công nhân trong cả làng. Y là một người đàn ông to lớn và Y bắt nguồn từ mặt đất. Dân số ở đây lớn gấp 2-3 lần. Ông ăn rất ngon. Vân Nam) nói: “Lên đến 4 bát cơm. “Ông Ruan Wenhua (89 tuổi), cha nuôi của ông Y, nói rằng vào thời điểm đó, hai đứa con đầu của ông đã chết. Khi ông được sinh ra, ông nghĩ rằng ông không có con để nuôi con. Ông và vợ đã đến bệnh viện Can T để nhờ cậu bé Y chăm sóc. Anh ta đầy tóc và to lớn khác thường, vì vậy anh ta đã hoảng loạn và được đưa đến cho anh ta, “ông Hoa nói. Điều kỳ lạ là sau khi đưa đứa trẻ “Khổng lồ” về với gia đình, vợ chồng cô thay phiên nhau sinh thêm 7 đứa con và nuôi chúng.

Đôi chân to của ông Yn ‘hầu như không thể mang giày. Ảnh: Jiulong

“Khi tôi lớn lên, tôi ăn nhiều gấp nhiều lần trẻ em trong gia đình. Trong thời kỳ bao cấp, theo nhân khẩu học để mua vải, ba hoặc bốn anh chị em phải tự tặng vải để làm quần áo. Để anh ấy mặc, “bà Nguyễn Thị Hồng Phương, con trai thứ sáu của ông nói. “Chân của Y quá to để đi dép. Cha phải mua một chiếc ô tô và cắt nó xuống để làm dép cho anh ấy.”

Mang theo cơm để ông Y có thể ăn và uống mỗi ngày. Cô Phương chia sẻ rằng cô đã nhận nuôi Người em có chút bối rối khi lớn lên, nhưng anh ta rất ngọt ngào, trung thực, yêu anh trai, hàng xóm và đặc biệt là hiếu thảo với cha mẹ.

“Khi Y trẻ trở thành người làm công ăn lương và từ bỏ cái đầu của mình, Lamy … Trong toàn bộ đất nước ở Hạt Fengding này, bạn mang về nhà bao nhiêu tiền và chăm sóc mẹ tôi,” cô nói và nói: “Ông từ chối kết hôn, và tầm vóc của họ lớn đến mức họ cải thiện địa vị. Người cha nuôi nói rằng những người phụ nữ trong làng không dám chăm sóc ông. Sau năm 1975, mẹ ông Y đã đến thăm con trai bà một lần và không trở về nhà. — -Trong những năm gần đây, sức khỏe và bệnh tật của ông Yiêng ngày càng xấu đi, vì vậy ông không còn làm công nhân làm công ăn lương nữa mà ở nhà cha nuôi hay đi dạo gần đó, lắng nghe tiếng nói của cải cách. Hỗ trợ xây dựng một ngôi nhà nhỏ gần đường gần nhà anh em thứ sáu để dễ chăm sóc. Một vài năm trước, người dân địa phương nói với anh rằng anh nghèo, và một người bán xổ số gần đó đã cho anh tiền để bán vé số đi dạo. Nhưng thấy anh ta vô tội, kẻ xấu đã lừa tất cả vé số và bán tiền.

Chứng minh rằng “người khổng lồ” này mắc nhiều bệnh khác nhau, như rối loạn tâm thần, sa ruột, mười ngón tay vẹo, thấp khớp và không có mắt trái Một lần nữa, mắt phải mờ dần. Cuộc sống chủ yếu là nhờ sự chăm sóc của anh trai tôi và sự giúp đỡ của mọi người. – Ông Y sống trong một ngôi nhà nhỏ được hỗ trợ bởi những người tốt. Ảnh: Cửu Long

“Tôi không thể làm việc nữa , Bây giờ tôi có kế hoạch nuôi hai con gà mái và sa thải những người gây giống lớn để kiếm tiền, từ đó giảm bớt gánh nặng cho mọi người, “MY

nói lặng lẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published.