Cặp song sinh thoát chết bằng cách hôn khi mang thai

Home / Tổ ấm / Cặp song sinh thoát chết bằng cách hôn khi mang thai

Hayley Lampshah (Anh) 27 tuổi và chồng cô phát hiện ra rằng cô đang mang thai song sinh. Ngày họ nhận được tin xấu, cả hai em bé đều bị nước ối và cùng một bào thai bao quanh. Do tình trạng này, dây rốn của cả hai bé bị xoắn, cắt đứt nguồn dinh dưỡng hoặc gây nguy cơ nghẹn một hoặc hai bé.

Ảnh: Aol .

“Nếu điều gì đó sắp xảy ra, chúng ta không thể ngăn chặn nó”, mẹ tôi nói với AOL. -Nhưng thật kỳ diệu, mặc dù nguy cơ biến chứng tăng lên khi em bé lớn lên, cặp song sinh vẫn treo lơ lửng trong suốt thai kỳ.

Cứ sau 1-2 tuần, Lampshire rất vui khi được kiểm tra siêu âm, và mỗi lần giảm đi khi thấy hai đứa trẻ vẫn nắm tay nhau đối mặt. Vào tuần thứ 34, em bé đã trải qua một ca sinh mổ, lúc đó bác sĩ không muốn nguy cơ này tăng thêm. Ngay sau đó, Ron và Blake được gửi đến phòng chăm sóc đặc biệt do nước trong phổi của họ. Và thật khó để họ thở.

Họ đã nhập viện 3 tuần trước khi về nhà. Lampshire cho biết, cho đến nay, hai đứa trẻ vẫn thích ở bên nhau khi chúng 11 tháng tuổi. “Chúng tôi ở cùng nhau, ngủ trên giường, rất gắn bó. Cả hai đều khỏe mạnh và hạnh phúc.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.