10 điều chúng ta thường thấy giữa những người nhàm chán

Home / Tổ ấm / 10 điều chúng ta thường thấy giữa những người nhàm chán

Businessinsider liệt kê 10 đặc điểm của một người nhàm chán, đó cũng là một cách để bạn tránh trở thành một người như vậy.

1. Người Ted thường nói theo một cách – những người nhàm chán thường không theo dõi để nói và nghe, theo những cách cực đoan – chỉ nói hoặc nghe. Chuyên gia Jack Bennett nói: “Đây là sự bất cân xứng trong cuộc đối thoại giữa cho và nhận.” 2. Những người nhàm chán sẽ bỏ qua ngôn ngữ cơ thể khi nói – nếu bạn đơn giản, Bạn có thể không thấy ngôn ngữ cơ thể của người khác. Chuyên gia Garrick Saito tin rằng “một người nhàm chán thường nói, bỏ qua các tín hiệu và ngôn ngữ cơ thể khác.” Để tránh điều này, xin vui lòng học cách lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của người khác. -3. Chán người don don làm cho mọi người cười Hài hước thường thể hiện “tính linh hoạt nhận thức”, nghĩa là khả năng đánh giá một ý tưởng hoặc sự kiện từ các góc độ khác nhau, và sau đó tự nhiên làm cho nó sáng bóng . Những người ở Ted nhớ anh ấy.

4. Những người nhàm chán luôn làm việc như thế này – Andy Warwick luôn phàn nàn rằng bạn bè của anh ta thường đi uống nước vào cuối tuần. Anh ta buồn vì không thể tham gia cùng họ. Vì anh phải đi bảo tàng. Nhà tâm lý học Warwick giải thích: Đối với tôi, điều khiến một người buồn chán là họ có một cuộc sống tĩnh tại. Cuộc sống Khi bạn đi đâu đó vào cuối tuần, bạn sẽ thấy đa dạng hơn Tình dục. “

5. Những người ở Ted don, biết những gì họ nói trong cuộc trò chuyện – có thể họ không nhạy cảm với các tình huống xã hội, có thể họ quá cẩn thận. Alexa Knowles giải thích:” Một số người nhàm chán nghĩ rằng họ buồn cười và họ nên Nói nhiều hơn nhưng có thể thuyết phục được bất cứ ai. Một số người im lặng vì họ tin rằng cách tốt nhất là không nói. “.

6. Người chán không có ý kiến ​​riêng – nếu bạn không nghiêm túc xem xét Điều đó, sau đó bạn không có gì để nói khi bắt đầu cuộc thảo luận. Những người kén chọn thường đồng ý rằng ngay cả khi họ không đồng ý, họ sẽ không làm phiền ý kiến ​​của người khác.

7. Chán người don don biết cách kể một câu chuyện hay

Chuyên gia Dave Zheng nói: Hồi Nếu ai đó thực sự đi vào trái tim người khác, bạn có thể cần phải kể một câu chuyện. “Nhưng những người nhàm chán không nên biết cách kể một câu chuyện hay thậm chí là kết thúc của một câu chuyện. Họ thường không hoàn thành nó hoặc thay đổi chủ đề một cách kỳ lạ. Những người nhàm chán donith hiểu ý kiến ​​của người khác -” những người nhàm chán Thông thường những người không thể (hoặc không hiểu) học hỏi từ quan điểm của người khác. “, chuyên gia Drew Austin nói.” Khi chúng ta đặt mình vào đôi giày của người khác, nó sẽ mang lại cho chúng ta nhiều trải nghiệm, cách suy nghĩ khác nhau. Đó là một bí mật mà mọi người phát triển trí tuệ cảm xúc của họ. “

— 9. Một người nhàm chán không có gì mới để nói trong một cuộc trò chuyện – nghiên cứu về não bộ cho thấy chúng ta có thần kinh để đổi mới. Đây là nhu cầu tiến hóa của con người. Nếu bạn không cung cấp cho khán giả bất cứ điều gì mới Theo chuyên gia, ngay cả khi một số người ra hiệu nhanh chóng, chúng ta vẫn phải dành thời gian để làm quen với một người thực sự tuyệt vời Người gây phiền nhiễu.

10. Người khó chịu đó không quan tâm đến người khác Cuộc trò chuyện của người khác – điều khiến một người “kiệt sức” là “don hiến quan tâm đến người khác trong cuộc trò chuyện.” Chuyên gia Mary Holland nói: Nó cảm thấy như một người nhàm chán, chỉ quan tâm đến việc được nói về vị trí của mình, lâu dài, không phù hợp và không liên quan. “

Nếu bạn không thể nhìn thấy bất cứ ai, thật nhàm chán trong cuộc trò chuyện. Mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published.