Cô gái treo bạn trai qua đường để giữ ẩm cho đôi giày của mình.

Home / Tổ ấm / Cô gái treo bạn trai qua đường để giữ ẩm cho đôi giày của mình.

Ngày nay, hình ảnh một chàng trai treo trên lưng bạn gái để tránh giày bị ướt đã trở thành chủ đề nóng của người dùng Internet Trung Quốc. “Poster Poster” báo cáo rằng mưa lớn và vỡ đập gây ra lũ lụt nghiêm trọng ở nhiều tỉnh miền nam Trung Quốc. Đặc biệt, nhiều đường phố ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đã trở thành sông.

Bởi vì anh ta không muốn giày của bạn trai bị ướt, một cô gái ở Vũ Hán đã quyết định mang anh ta trên con đường ngập nước. Khi hành động diễn ra, cả hai trông rất vui vẻ và cười. Cô ấy đã không suy nghĩ quá nhiều khi đang bế người yêu, vì lúc đó cô ấy chỉ nhìn vào thực tế là con đường bị ngập lụt. Cô ấy đi dép và bạn trai của cô ấy đang đi giày da. Nếu đôi giày đắt tiền của anh ta bị ướt, sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chữa chúng. Một số người nói rằng chàng trai này thật may mắn khi có một cô bạn gái tốt như vậy, và anh ta nên cưới cô gái đó càng sớm càng tốt.

Hiệp sĩ mỉm cười và ôm chầm lấy bạn trai. Người đàn ông rụt rè nói: “Một người đàn ông có một người đàn ông nam tính, sẽ không còn ai rời bỏ một người phụ nữ nữa.” “Chúng tôi là người lạ, chúng tôi không hiểu mối quan hệ của họ, vì vậy chúng tôi không có gì để nói. Nhưng có nhiều cách để giữ cho một cô gái yếu đuối khỏi bị ướt mà không bị ướt. Cởi giày và đi chân trần. Nhìn vào bức ảnh, tôi không biết phải nói gì, và tôi không biết cô ấy vô tội hay ngu ngốc. , “Ai đó đã viết. tình trạng tương tự. Một cô gái cũng chủ động đặt bạn trai lên lưng. Dù đi giày cao gót nhưng vẫn lội trên con đường ngập nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.