Vấn đề trẻ em lạm dụng cha mẹ Anh

Home / Tổ ấm / Vấn đề trẻ em lạm dụng cha mẹ Anh

Nỗi sợ hãi của Caroline sườn một mặt phức tạp bởi mâu thuẫn giữa tình yêu và trẻ em và mặt khác bằng cách bảo vệ chính mình. Daisy, con gái của cô là một cô gái thông thạo, yêu thích làm bánh và nghệ thuật và có một nền giáo dục trung lưu. Về mặt tối, Daisy có một câu chuyện về mẹ mình bị bạo hành trong hai năm.

“Con tôi là một cô gái xinh đẹp, nhưng dường như cô ấy có thể biến anh ta thành người khác. Caroline nói:” Những đứa trẻ gây ra nhiều vết cắn và vết bầm tím trên cơ thể chúng. “Lạm dụng cha mẹ giống như cách sống của Carolyn, và phổ biến hơn bạn nghĩ. Ở Anh, dữ liệu cảnh sát từ năm 2010 đến 2019 cho thấy bạo lực của con trai đối với cha mẹ tăng 30% lên 5.294 trường hợp .Violence đã tăng gấp đôi lên 1.598 bé gái có bố mẹ đã tăng gấp đôi.

Do Covid-19, hầu hết các trường trung học đều đóng cửa cho đến tháng 9 và thanh thiếu niên cảm thấy căng thẳng khi bị mắc kẹt ở nhà. Vera Baird, một luật sư ở Anh và xứ Wales, cảnh báo rằng thanh thiếu niên đánh cha mẹ trong thời gian ly thân xã hội. Cô nói: “Các hình thức bạo lực đối với cha mẹ đã tăng lên. “-PEGS Giám đốc Michelle Michelle là một tổ chức hỗ trợ nạn nhân lạm dụng trẻ em vì họ biết rằng mọi phụ huynh sẽ nhận được email trợ giúp .. Dữ liệu của tổ chức cho thấy 75% phụ huynh đăng ký hỗ trợ PEGS Michelle là nạn nhân của con trai ông. Michelle nói: “Nhiều người sợ phải nhờ giúp đỡ trong trường hợp họ không chỉ mất con mà còn mất việc và danh dự, nhưng chính quyền thường làm hỏng trẻ theo bản năng. -Trong Covid-19, trẻ em bạo lực chống lại cha mẹ đã gia tăng do cha mẹ của họ. Nhà ảnh: Mirror .

Caroline (Caroline) chia tay với cha Diasy, khi con gái cô ấy bốn tuổi. Một người con trai được sinh ra trong mối quan hệ tiếp theo với thợ điện. Người phụ nữ từ miền trung nước Anh cho biết câu chuyện bị trẻ em đánh đập không dễ chia sẻ. Cô nói: “Nếu tôi bị bạn trai lạm dụng, tình hình sẽ khác. Bạo lực giữa trẻ em và cha mẹ là khủng khiếp, nhưng thật khó để nói. “Từ năm 13 tuổi, Daisy đã thay đổi. Cô bắt đầu vượt biên và chửi thề. Đầu tiên, thiếu niên điển hình nổi loạn. Sau đó, khi cô không được phép hoặc cấm sử dụng điện thoại, Daisy dần dần đánh cô và đánh cô. Năm 14 tuổi, Daisy bắt đầu tấn công mẹ bằng dao và nồi. Mẹ nói: “Cô ấy đã vứt bỏ mọi thứ mình có. Đôi khi cô ấy hét lên rằng cô ấy ghét tôi. Tôi đã cảnh giác cao độ.

Daisy cao gần 6 feet và vẫn sử dụng thời gian buổi chiều. Cô đe dọa mẹ mình cao dưới 1,6 mét và tấn công em trai mình ở tuổi 8. Cô thường xuyên véo anh trai mình để đánh đập anh ta, nhiều người Tỉnh dậy vào ban đêm và nói rằng cô sẽ giết. Vì sợ hãi, Caroline đưa con trai đến phòng của hai vợ chồng.

Các chuyên gia tin rằng trong số những đứa trẻ chứng kiến ​​thương tích sớm, có nhiều khả năng lạm dụng trẻ em với cha mẹ của chúng. Thật là phổ biến. Caroline nghi ngờ rằng con gái mình đã trở nên bạo lực vì nhìn thấy chồng cũ đánh đập mình trong nhiều năm sau khi kết hôn .– Daisy bình tĩnh lại trong một cuộc họp với các tổ chức xã hội vào tháng 7 năm 2019 Tuyên bố đã nghiên cứu các cách để cứu cuộc sống của mình. Mẹ “sử dụng nó trong vài giây”. “Bà nói đó là một trò đùa. Cô ấy nói sẽ giết tôi bằng một giọng lạnh lùng. Caroline nói với cảnh sát một cách lo lắng.

Cô yêu cầu chồng đến thăm họ hàng. Chỉ có hai mẹ con ở nhà. Cô cũng phải loại bỏ những vật sắc nhọn khỏi tầm nhìn của mình. Nhưng người mẹ vẫn bị đe dọa rằng cô phải ở trong phòng. Có một cái tủ trước mặt tôi, tôi cảm thấy hoảng loạn và không thể ngủ cả đêm. Các dịch vụ xã hội không còn giá cả phải chăng. Cảnh sát cuối cùng đã bắt giữ Daisy.

Cô gái sau đó được đưa đến một trung tâm thanh thiếu niên. Trước khi dịch bệnh bùng phát, Caroline ) Đến thăm con mỗi tuần và ghé thăm FaceTime mỗi ngày. Người mẹ nói: “Tôi thực sự muốn đưa con về nhà, nhưng rủi ro vẫn còn quá lớn. “Miranda Rogers (Miranda Rogers) nói:” Mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết. Tôi lo lắng về việc bị phán xét, nếu không tôi có nguy cơ mất con. “Con trai ông, Tristan đã ngược đãi mẹ mình từ năm 16 tuổi. – Miranda trước đây là trợ lý giám đốc của một viện dưỡng lão, nhưng đã từ chức công việc điều dưỡng của 5 đứa trẻ từ 2 đến 18 tuổi. Bất cứ ai nhìn thấy cô ấy đều sẽ thấy rằng cô ấy và người chồng yêu thương của mình đang sống một cuộc sống tốt. Nhưng vào ban đêm, cô ấy luôn muốn biết: “Tôi sai ở đâu khi có một đứa trẻ như vậy?” Tôi yêu anh vô điều kiện, nhưng khi cô ấy lớn lên, tôi sợ cô ấy sẽ tan vỡ.Xương của tôi “.

Tristan đã thay đổi hành của cô ấy khi cô ấy lần đầu tiên chú ý đến đứa con thứ hai của mình, bởi vì sau khi con gái anh ấy chào đời cách đây 9 năm,” anh ấy bắt đầu làm phiền tôi và ghét nó TÔI. “Mẹ nói .

Sau khi Tristan đánh em trai 5 tuổi, cô ấy đã can thiệp khi đấm vào miệng. Tristan là một hình phạt dành cho Miranda, cô giải thích , Vết bầm tím trên người bạn của cô là vô tình. – Đôi khi, Tristan đẩy anh ra mở cửa, và cô lại một lần nữa lập luận rằng cô bất cẩn khi chơi với trẻ em. Sau khi Tristan bước vào tuổi dậy thì, mỗi lần Sự giận dữ bùng phát cả tuần, đây là một việc rất nhỏ, chẳng hạn như bị từ chối dành thời gian với bạn bè. Con trai tôi đã đẩy tôi rất mạnh. Tôi bị ngã xuống đất “, con trai Miranda hồi 1,8 triệu Không vui chút nào.

Nhưng người mẹ khăng khăng rằng việc thiếu kỷ luật không thể chịu đựng được bạo lực của Tristan. Những người còn lại của anh ta vẫn phải khiêm tốn. Họ phải làm việc và phải dọn phòng, nhưng nếu Miranda bảo Tristan dọn phòng. , Cậu bé sẽ phá hủy căn phòng.

6 tháng trước, sau khi Tristan mở cửa, Miranda đưa đứa trẻ đến một nơi trẻ. Tại phòng khám, một y tá gắt gỏng yêu cầu anh ta đưa anh ta đến gặp bác sĩ chuyên khoa, nhưng đứa trẻ khóc nài nỉ, và người mẹ không còn sức để kéo đứa trẻ xuống.

Cậu bé rất tử tế với mọi người xung quanh ở trường. Cậu bé rất giỏi toán và lịch sử. Sau khi đánh mẹ, cậu bé xin lỗi và nói: “Con nên ghét con.” — “Miranda, một người chồng 40 tuổi, rất thất vọng với công việc của con trai mình. Ông cũng chỉ trích vợ không nghiêm khắc với con cái. Nhưng Tristan chưa bao giờ đánh bại chồng mình và chồng cô không thể nói chuyện với cô. — Catherine Slater, 32 tuổi, vẫn còn ở Staffordshire, cũng cảm thấy mâu thuẫn tương tự với cậu con trai 10 tuổi Richard. Tôi yêu tôi, nhưng tôi không thích họ, đó là một cảm giác tồi tệ, anh nói, mẹ khóc, 18 tháng trước, Richard trở nên hung dữ sau khi được chồng và vợ mua. (Bảng điều khiển trò chơi điện tử) Khi một bà mẹ ngăn con chơi trò chơi điện tử, đứa trẻ quay lại với bà. Điều quan trọng nhất là Giáng sinh năm ngoái, Richard đã đấm vào mặt mẹ bằng ba cú đấm. Catherine nói. Mũi anh ta bị gãy. Có những mũi máu ở khắp mọi nơi. Anh ta không xin lỗi và nói rằng mẹ anh ta tức giận. Cô nói với bạn bè và gia đình rằng quầng thâm là do sự sụp đổ. Cô thừa nhận. Anh chưa bao giờ bị một cậu bé tấn công. Một phương pháp hiệu quả của đại dịch giáo dục .

Tình hình đã trở nên tồi tệ hơn. Báo cáo nhận con nuôi của Anh nói rằng 31% phụ huynh cho biết họ đã bị bạo lực do chia ly xã hội. Sue Armstrong Brown, giám đốc điều hành của hiệp hội, nói: “Gia đình chịu nhiều áp lực hơn.” Ông nói rằng bạo lực trẻ em có thể do thương tích, hoặc họ chứng kiến ​​hành vi của người lớn, hoặc vì lý do an toàn. 11 Dùng những từ khủng khiếp. Năm 12 tuổi, Joanne ném đá vào Elizabeth và bị chấn thương nặng ở đầu. Bây giờ, người mẹ học cách nắm tay con khi con giận dữ. Cô nói: “Joanne cắn vào ngực và cơ thể tôi và đánh vào đầu tôi.” Joanne được nhận nuôi lúc 11 tháng tuổi và được chẩn đoán là bị dính. . Elizabeth nói: “Cô ấy sẽ không bao giờ tin rằng chúng tôi vẫn yêu cô ấy và phá hủy mọi thứ có chủ đích.” Cô cãi nhau với chồng và phớt lờ lời đề nghị của mọi người vì cô vẫn tin vào cách nuôi dưỡng tình yêu, không kỷ luật nghiêm khắc. . Trong những tháng gần đây, Elizabeth đã bị con gái mắng mỗi ngày.

Bảo Tiết (báo cáo của tờailail)

Leave a Reply

Your email address will not be published.