Kỷ niệm của mẹ về em bé 11 bị sảy thai.

Home / Tổ ấm / Kỷ niệm của mẹ về em bé 11 bị sảy thai.

Dianne Yudelson, một nhiếp ảnh gia sống ở San Francisco, California, không may bị sảy thai năm 11 tuổi. Cô quyết định ghi lại những khoảnh khắc đau đớn bằng những bức ảnh về những thứ cô đã mua cho mình: quần áo, mũ, dép và mọi hình ảnh siêu âm khi mang thai.

10 năm sau lần sảy thai cuối cùng, cô chia sẻ bộ sưu tập ảnh “Mất” “.

“Bộ sưu tập ảnh này là cảm xúc cá nhân và trải nghiệm của tôi. Tôi nghĩ rằng nó sẽ không bao giờ là thời gian công khai. Chia sẻ những bức ảnh này với người khác là vì đây là điều riêng tư nhất của tôi, nhưng khi bạn chia sẻ nghệ thuật với người khác Khi tôi đọc về một nghệ thuật nào đó, điều đó có ý nghĩa, bởi vì tôi quyết định làm cho loạt ảnh này được biết đến rộng rãi, Người mẹ 57 tuổi này đã chia sẻ nó.

Diana hy vọng rằng những bức ảnh của mình có thể di chuyển và chịu đựng như cô ấy Cuộc sống của nhiều phụ nữ đang đau khổ. Diana nói: “Điều tôi muốn nói là, họ không đơn độc.” Nhiếp ảnh gia người Mỹ đã chọn tông màu đen và trắng của loạt ảnh, mỗi người có một tên trẻ em. Cô dự định sắp xếp như Jane, Gwendolyn, Robert, Tommy, Violet, Bryce, Jeff , Georgia, Mary, Vivian và Charlie.

“Bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm cảm giác mất con như mẹ, vợ, chị gái, bạn bè hoặc bạn bè. Họ thực sự cần sự giúp đỡ và chia sẻ cảm xúc. Mục đích của loạt bài này không chỉ là nói với mọi người về tôi. Cá nhân tôi cũng muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với những con vật bé nhỏ này. Tôi cũng hy vọng mọi người chia sẻ câu chuyện của mình, giúp đỡ lẫn nhau và truyền lại kinh nghiệm của họ trên con đường đến với các bà mẹ “, gia đình Mỹ ủy thác quay phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published.