Nhiều gia đình lo lắng về việc sửa nhà ngay cả khi họ không có đủ tiền để đón Tết

Home / Tổ ấm / Nhiều gia đình lo lắng về việc sửa nhà ngay cả khi họ không có đủ tiền để đón Tết

Vào tháng trước Tết Nguyên đán, nhiều gia đình sơn nhà, mua đồ mới và thậm chí đầu tư hàng trăm triệu đồng để cải tạo không gian sống. Tiền, nhưng ông Nguyễn Quang Hoa (quận 12, thành phố Hồ Chí Minh) vẫn quyết định cải tạo nhà. Anh cho biết, so với ba con phố chính gồm bố mẹ, vợ / chồng và hai đứa con, ngôi nhà mạnh nhưng hẹp. Số tiền tích lũy sau vài năm hoạt động cộng với vay ngân hàng là đủ để ông Hoa xây dựng tầng hai, ngăn một phòng có hai con và sơn tầng dưới.

Ông bố trẻ nói: “Thôi nào, tôi cũng phải sửa nhà, không phải năm nay hay năm sau. Mặc dù quyết định sửa nhà được thực hiện gần dịp tết, công việc này khá có lợi vì Tôi có một nhà thầu biết các vật liệu cần thiết và ngân hàng và có thể thanh toán nhanh chóng. Nhưng hai vợ chồng đã thấy khoản vay 120 triệu đồng. Đây là động lực để làm việc chăm chỉ sau khi làm nông. “

Tết Nguyên đán Tháng trước là khi nhiều gia đình sơn nhà. Bà Dương Minh Nga ở gần nhà ông Hoa, cũng sửa chữa và mua tất cả đồ nội thất của ngôi nhà 4 tầng. Từ năm ngoái, ngôi nhà đã hoàn toàn thô ráp, nhưng kinh doanh vẫn tốt cho đến nay, vì vậy cặp vợ chồng quyết định trang trí phòng khách. Mặc dù bạn vẫn cần vay một số tiền từ ngân hàng VIB, lãi suất hàng năm trong 6 tháng đầu tiên là 7,8%, nhưng bạn có thể tính toán rằng nếu bạn làm việc chăm chỉ dưới 1,5 năm, bạn cần phải trả đầy đủ. Bao gồm các tác phẩm gốc và lời bài hát.

Nó cũng được lên kế hoạch cải tạo ngôi nhà cũ để chứa các thành viên mới của gia đình ông Khánh (Hà Nội). Tết, vợ anh sinh con. Ngôi nhà rộng 38 mét vuông chỉ chật chội và ẩm ướt. Ông bà của ông bà đã đóng góp cho vợ, khuyến khích các con vay thêm ngân hàng để nâng nền móng, xây dựng các tầng mới và ngăn các thành viên trong gia đình chăm sóc con cái. Ngôi nhà mới sạch sẽ, thông thoáng, và trẻ nhỏ khỏe mạnh hơn và ít mắc bệnh hơn.

Ngôi nhà mới sạch sẽ, thông thoáng, và trẻ nhỏ khỏe mạnh hơn và ít bệnh tật hơn. .

Số lượng nhà thầu xây dựng, công nhân cuối năm, công nhân xây dựng và thợ xây làm việc không ngừng nghỉ là một. Sửa chữa và cải tạo nhà đang trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn, vì vậy mọi người không phải lo lắng về việc chuẩn bị cho tháng trước Tết. Xây dựng mới mất 2-3 tháng, trong khi sơn mới hoặc cải tạo chỉ mất 10-15 ngày.

Ngoài ra, nhiều ngân hàng hiện đang mở cửa cho những người muốn vay tiền để mua nhà hoặc xây dựng hoặc sửa chữa chúng. Không gian sống với thủ tục nhanh chóng. Nếu phải mất vài tuần để có được một khoản vay, thời gian sẽ giảm xuống còn vài ngày. Ngay cả trong trường hợp của ông Hoa, việc thanh toán phải được thực hiện ngay sau ngày nhận được yêu cầu để gia đình có thể yên tâm rằng nhà có thể được sửa chữa kịp thời cho Tết.

Chương trình cho vay ưu đãi “Tết đầy đủ, chào mừng bạn đến nhà mới” Ngân hàng VIB đã thu hút nhiều gia đình.

Theo đại diện của VIB, khoản vay của ông Hòa, đã được đưa vào chương trình cho vay ưu đãi “Tết đầy đủ, và ngân hàng được hoan nghênh triển khai nhà mới từ ngày 3 đến ngày 2 tháng 1. Chương trình không chỉ cung cấp giới hạn tối đa, mà còn cho vay kéo dài Thời hạn và lãi suất ưu đãi 7,8% cũng được mở rộng cho người Việt Nam hoặc người Việt Nam (có vợ / chồng là người nước ngoài), các nguồn hoàn trả chấp nhận được từ nhiều nguồn khác nhau, các tài sản bảo đảm khác nhau …- — An San

Leave a Reply

Your email address will not be published.