Vợ của Bill Gates (Bill Gates): Để đạt được hôn nhân bình đẳng, phụ nữ phải kiếm tiền

Home / Tổ ấm / Vợ của Bill Gates (Bill Gates): Để đạt được hôn nhân bình đẳng, phụ nữ phải kiếm tiền

Khi nói đến tỷ phú lớn nhất thế giới, nhiều người nghĩ đến người sáng lập Microsoft Bill Gates. Nhiều năm sau khi nghỉ hưu, ông vẫn đứng thứ hai trong Danh sách giàu có toàn cầu của Forbes năm 2018 và 2019, và tài sản cá nhân của ông đạt 101,5 tỷ đô la Mỹ.

Có phải vợ của một tỷ phú giàu kinh nghiệm?

Bill và Milinda kết hôn năm 1994. Ảnh: World Wide Web.

Bà Melinda (55 tuổi) tốt nghiệp Khoa Khoa học Máy tính tại Đại học Duke và trở thành nhân viên của Tập đoàn Microsoft. Khi cô gặp Bill Gates, anh ta là một người đàn ông giàu có và khả năng tài chính của họ rất khác biệt – Melinda có một chương trong cuốn tự truyện của anh ta có tên là “Bất bình đẳng im lặng”. Liên quan đến chủ đề phụ nữ âm thầm chấp nhận công việc không được trả lương (như việc nhà, chăm sóc con cái) … Bà chỉ ra rằng phụ nữ trên khắp thế giới có trung bình 7 năm làm việc không lương, gấp ba lần nam giới. Ở các nước nghèo, phụ nữ thường dành nhiều thời gian hơn để làm công việc này. – Bất bình đẳng cũng xuất hiện trong cuộc hôn nhân của cô, nhưng cặp đôi đã cố hết sức để loại bỏ sự bất bình đẳng này. Điều này

Khi con gái họ Jenn đang học mẫu giáo, Melinda phải lái xe đến trường hai lần một ngày, tổng cộng 40 phút. Cô ấy đã nói chuyện với chồng về sự thất vọng của việc dành quá nhiều thời gian trên xe mỗi ngày. Chồng tỷ phú từ thiện tình nguyện chở con vài ngày một tuần.

Sau khoảng 3 tuần, cô bắt đầu nhận thấy nhiều đàn ông có con đến trường hơn bình thường. Hỏi một người mẹ khác, cô nhận được câu trả lời: “Khi chúng tôi thấy Bill lái xe, chúng tôi đã về nhà và nói với chồng tôi, ‘Bill Gates đưa con đến trường mỗi ngày, anh ấy cũng vậy.” — Milinda Bà là một trong những kỹ sư phần mềm hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ảnh: World Wide Web .

Bà Melinda chia sẻ: Một vấn đề khác gặp phải trong hôn nhân là mang thai. Năm 1995, cô mang thai đứa con đầu lòng. Cô nhận ra rằng mình không phải đối mặt với áp lực tài chính, nhưng nhiều người mà cô biết không may mắn như vậy.

“Mang thai ảnh hưởng đến phụ nữ Sự nghiệp của phụ nữ và cơ hội kiếm tiền của phụ nữ. Thành thật mà nói, tôi nghĩ thật tốt nếu phụ nữ muốn ở nhà. Nhưng đây nên là một sự lựa chọn, không phải là nghĩa vụ”. Malinda nói. -Bạn nghèo đi cùng với phụ nữ bất lực. Nếu bạn muốn nghèo, hãy cưới một người phụ nữ không có quyền lực. Nói một cách đơn giản, biện pháp tránh thai giúp cứu sống, giảm nghèo và trao quyền cho phụ nữ. – Khoảng cách giữa thai kỳ cũng quan trọng không kém. Con trai thứ hai của cặp vợ chồng tỷ phú Ren, được sinh ra 3 năm sau khi Jane (con gái đầu lòng) và cô con gái Phoebe chào đời 3 năm sau bởi Rory. Thỉnh thoảng, điều này giúp người phụ nữ có thời gian chăm sóc bản thân và vợ chồng. Gia đình Bill Gates được coi là biểu tượng chính của sự bất mãn. Bình đẳng hôn nhân. Ảnh: Instagram.

Bà Melinda cũng cảm thấy không thoải mái khi mới trở lại. Tôi sống thoải mái trong một biệt thự được chồng mua sau đám cưới.

“Tôi không phải là người mà Nger là chủ doanh nghiệp, nhưng đã trở thành mẹ của một đứa trẻ và một người chồng bận rộn. Tôi không biết mọi người sẽ nghĩ gì về tôi vì ngôi nhà này không phải của tôi. Ba tuổi Mẹ tôi nói rằng bây giờ tôi chỉ muốn theo kịp chồng và duy trì mối quan hệ bình đẳng giữa chúng tôi. Bà Melinda vẫn làm việc chăm chỉ và cuộc hôn nhân của họ đã được duy trì thêm 20 năm nữa. Bill thường nói trong các cuộc phỏng vấn rằng ông Luôn có một đối tác trong mọi việc bạn làm. Tỷ phú phải học cách trở thành một người bình đẳng, và vợ anh ta phải học cách trở thành một người bình đẳng. Nhưng ít nhất bạn sống trong một biệt thự trị giá 100 triệu đô la, “May Linda nói rằng cô là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới. – Tạp chí “Vận may” (Trọng Nghĩa)

Leave a Reply

Your email address will not be published.