Đồ uống di động Dodge

Home / Tổ ấm / Đồ uống di động Dodge

Đây là lần thứ hai kể từ khi Nghị định số 100 được ban hành, ông Minh đã làm bánh mì nướng với một người bạn và để Nguyễn Thị Hoa về nhà.

Ông Minh nói, tôi không phải là người nghiện rượu, nhưng tôi đã vượt qua kỳ thi và vẫn ngồi với bạn bè và “uống vài ly”. Sau khi uống rượu, anh và những người khác thường lên xe và đi một mình. “Kể từ ngày 1 tháng 1, tôi đã hứa với vợ sẽ gọi taxi về nhà sau khi uống rượu. Nếu hai cặp vợ chồng tham gia, tôi sẽ đưa tài xế quay lại và để vợ tôi lái xe. -Ông Minh và chị Hoa đồng ý, mỗi khi anh ta đưa chồng về. Lúc đó, cô sẽ mở ứng dụng taxi xe máy để kiểm tra giá xe, rồi yêu cầu anh “trả tiền”. Đến nay, chị Hoa đã nhận được 60.000 đồng từ chồng. Cô nói: “Mặc dù không bị phạt,” Nhưng cũng có một nền đen.

Tại một bàn ở quận đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh, bốn người lái xe và bia, trong khi những người khác đi xe máy. Uống nước lọc. Ảnh: Phan Diệp .

“Uống một ngày và nghỉ ngơi” là một giải pháp cho Trương Bá Ngọc (Hadong) 38 tuổi để tránh bị phạt vì uống rượu. Vào tối ngày 31 tháng 12, người đàn ông và các đồng nghiệp của anh ta Một trò chơi thực sự “, và có lý do để tranh thủ trước khi luật mới có hiệu lực. Ngày hôm sau, ông Ngok không ra ngoài. Vào ngày 2 tháng 1, cho rằng người này vẫn còn một chút men, ông đã nghỉ một ngày khác .– -Khi số ngày làm việc được phép trong kỳ nghỉ sẽ ảnh hưởng đến tiền lương, ông Ngọc đã buộc phải giảm số lượng đồ uống có cồn. Đầu năm nay, ông phải uống thêm một lần thay vì tất cả các phương pháp khác. Anh ta đặt mua 10 hộp rượu, nhưng kết quả không như quảng cáo. Ngok nói: “Khi tôi uống một lít trà, nó vẫn có mùi rượu. “Một người bạn của ông Ngọc lái xe máy thay vì ô tô, nên khi gặp cảnh sát giao thông, ông đã ra khỏi xe. Đã qua trạm kiểm soát. Một ngày nọ, vì lời khuyên và chiếc xe nặng, ông ngã xuống đường. Ông Ngọc Nói: “Sáng hôm sau, anh ta phàn nàn rằng chiếc xe của anh ta bị hỏng. “

Ông Nguyễn Văn Lâm, người say rượu nhưng sợ vi phạm pháp luật, năm nay đã 40 tuổi (huyện Tây Hồ). Các đồng nghiệp trong kinh doanh, họ đồng ý ngừng uống” ngẫu hứng “và” phải có thời gian biểu. “Ông Lin không làm việc Uống vào buổi trưa Chủ nhật, nhưng chuyển hết thời gian uống sang cuối tuần vì anh đi taxi.

Vì ông Ruan là một doanh nhân thường ký hợp đồng tại bàn rượu, Tian Yong, 38 tuổi. (Huyện Nam Từ Liêm) Trước khi lái xe, anh phải chọn giải pháp và mua máy đo độ cồn để tự kiểm tra. Sau khi tìm kiếm một tuần, anh vẫn không thể mua thiết bị do cân nhắc về chất lượng và giá cả. Mỗi lần sau khi uống rượu, anh ta phải làm bạn với một chiếc taxi.

Ông Ruan Xuande, 35 tuổi, đã mất một người bạn thân do uống rượu. Ông nói: “Đêm Giáng sinh vừa qua, ông đã đến Sài Gòn để tiếp khách và say rượu. , Lại say rượu trên đường. “Sau khi ban hành Nghị định số 100, ngoài việc đảm bảo an toàn và tránh bị trừng phạt, ông Duke còn thành lập một nhóm mai mối giữa những người nghiện ma túy để về nhà với các tài xế trên mạng xã hội. Từ 2/1 Cho đến nay, đội tuyển Đức có hơn 2.000 thành viên và đã thực hiện khoảng 100 chuyến đi để mọi người có thể uống an toàn tại nhà. Bản thân ông Đức cũng đã sử dụng dịch vụ trong lễ hội.

Ông Nguyễn Minh Đức đang uống Thành lập một nhóm liên lạc giữa những người để mang về nhà Nhiếp ảnh: NVCC .

Không chỉ đàn ông, mà cả phụ nữ cũng tìm được cách giải quyết Nghị định số 100. Phạm Lan Hương (huyện Ba Đình) đã uống rượu từ khi bắt đầu công việc Đó là một năm và nó đã dần trở thành một sở thích. Đồ uống 25 tuổi 5-6 lần một tuần. Hương chia sẻ: “Tôi không uống để say, nhưng để thư giãn tâm trạng. “

10 ngày sau, Lan Hương mua bia và đồ uống và về nhà uống, và chỉ uống hai lần. Cô ấy cũng thay đổi thời gian uống từ đêm sang đêm, chỉ sau 1:00 sáng đến 2 giờ sáng. Cảnh sát giao thông.-Minh Trang-Hien Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published.