Bố có nên đưa con gái vào phòng tắm nam và nữ?

Home / Tổ ấm / Bố có nên đưa con gái vào phòng tắm nam và nữ?

Trên trang web nuôi dạy con Mumnet, có một cuộc tranh luận về việc các ông bố nên cho con gái vào nhà vệ sinh cho nam và nữ hay cho người khuyết tật. Mọi chuyện bắt đầu từ một câu chuyện được kể bởi một người mẹ: “Mẹ ơi, xin hãy giúp con. Con không đồng ý. Chồng tôi đã đưa con gái 4 tuổi của tôi đến phòng tắm con gái. Tôi nói với mẹ rằng phụ nữ không thích, và anh ấy “Nên đưa tôi đến phòng tắm nam.

Thông báo đầu tiên nói rằng thật kỳ lạ khi người cha đưa một bé gái 4 tuổi vào phòng tắm của phụ nữ. Thật kỳ lạ. “Điều này vi phạm quy tắc. Nam giới trưởng thành không nên sử dụng phòng tắm nữ. Nếu tôi nhìn thấy anh ta, tôi chắc chắn sẽ cảnh báo cảnh sát, “Một trong số họ nói.

Minh họa: Cô.

Nhóm kia thông cảm với người đàn ông đưa đứa trẻ vào phòng tắm nữ.” Tôi biết người kia Tại sao người chồng làm điều này. Trên thực tế, một phòng tắm nam rất phức tạp. Nếu là tôi, tôi sẽ không muốn con gái mình đến một nơi như vậy. “Một bà mẹ nói. Nhận xét .

Vẫn còn một số suy nghĩ rằng người chồng nên đưa con gái đến nhà. Nhà vệ sinh cho người khuyết tật, nhưng ý kiến ​​cho rằng người này vừa đề cập đã gây ra một cuộc hỗn loạn. Bạn có nghĩ rằng người cha Nên đi vệ sinh gì trong phòng tắm?

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.