Kết hôn sau khi yêu 3 năm hoặc lâu hơn sẽ giảm ly hôn

Home / Tổ ấm / Kết hôn sau khi yêu 3 năm hoặc lâu hơn sẽ giảm ly hôn

Khi nói đến “thời điểm thích hợp” để kết hôn, mọi người thường làm theo bản năng và cảm xúc của họ. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng chờ đợi một thời kỳ hôn nhân làm tăng khả năng thiết lập một mối quan hệ lâu dài.

— Theo những người trong ngành kinh doanh từ Đại học Emory, cuộc khảo sát bao gồm hơn 3.000 người đã kết hôn trong tất cả các khía cạnh của hôn nhân. Các nhà khoa học đã khám phá ra rất nhiều thông tin thú vị. Một trong những điều đáng chú ý nhất là mối tương quan giữa thời gian hẹn hò và thời gian kết hôn. -Tỷ lệ ly hôn của các cặp đôi đã yêu nhau hơn 3 năm thấp hơn 50% so với các cặp vợ chồng khác. Ảnh: Allkpop.

Kết quả khảo sát cho thấy tỷ lệ ly hôn của các cặp đôi hẹn hò từ một đến hai tuổi thấp hơn 20% so với các cặp đôi hẹn hò khoảng một tuổi. Những cặp đôi đã hẹn hò từ 3 năm trở lên sẽ giảm 50% nguy cơ ly hôn.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng cặp đôi này biết nhau rất rõ trước khi họ kết hôn, hoặc tuyên bố rằng họ rất hiểu nhau. Tỷ lệ ly hôn thấp hơn 50% so với các cặp vợ chồng khác.

Tất nhiên, chỉ có bạn và đối tác của bạn biết khi nào nên thành lập một liên minh. Hãy nhớ rằng, làm quen với chính mình sẽ chỉ có lợi cho bạn sau này. Nhưng khi bạn nghĩ bây giờ là thời gian, đây sẽ là thời điểm thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.