Sau 11 năm tìm kiếm, các cô gái Nga đã đoàn tụ với các gia đình Việt Nam

Home / Tổ ấm / Sau 11 năm tìm kiếm, các cô gái Nga đã đoàn tụ với các gia đình Việt Nam

Vài ngày sau khi đọc bài báo “Cô gái Nga tìm cha mất Việt Nam 20 năm” xuất bản vào tháng 11 năm 2012, ông Ruan Tiandong đã đến VnExpress để tìm cách liên lạc với ông vì ông tin chắc rằng cha mình là con gái. Bài báo là con trai của anh trai tôi.

“Gần đây, do một người bạn của anh trai tôi, tôi biết rằng bạn có một cô con gái ở Nga. Cô ấy thậm chí còn xuất bản một cuốn nhật ký để tìm cha của bạn. Tên của Risch tên là cháu trai của tôi. Bởi vì Risch và cô ấy Tôi nhìn thấy bức ảnh của mẹ tôi trên báo khi tôi còn nhỏ. Bà được giấu trong chiếc vali chật hẹp, Dũng Dung, 40 tuổi, sống ở Hà Nội (Hà Nội). -Ảnh của Risch khi anh còn nhỏ với mẹ (anh Dũng thấy anh ở nhà) và Risch hiện tại. Ảnh: NVCC .

Sau đó, Dũng đã liên lạc với ban biên tập và thông báo cho chị gái của mình cùng xem nó ở Ba Lan. Đồng thời, anh chuyển sang các hiệp hội sinh viên nước ngoài hoặc Việt Nam tại Nga. Dong nói: Tôi cũng có kế hoạch liên lạc với trường học nơi Risch đi học hoặc nhà máy ở thị trấn Orska để tìm hiểu thêm về mẹ Risch nhiệt.

Nhiều người biết tin tức cũng đang phối hợp và tìm kiếm, ông Ruan đang ở Trong số đó, Văn Lộc (Giảng viên của trường trung học kinh tế St. Petersburg). Ông Lộc đã xử lý thành công nhiều trường hợp và công bố thông tin về Risch trong một nhóm tương tác cao, và quyết định tìm thấy cô trên một số mạng xã hội lớn của Nga Vkontakte. Risch.

Thành phố Orska (Orska Oblast, phía đông nam Moscow) Vào chiều ngày 04/11, Risch Podyacheva chuẩn bị rời văn phòng thì bất ngờ nhận được tin nhắn từ ông Lộc thông báo với gia đình rằng ông muốn tìm cô ấy ở Việt Nam. “Tôi tưởng tượng. Đã bao nhiêu lần nhận ra và tưởng tượng sau khoảnh khắc này “, Risch, một nhà in ở Orska nhớ lại. Tối hôm đó, chàng trai 26 tuổi đã tạo ra một Facebook hoàn toàn mới và tham gia cuộc trò chuyện với chú Dong. Nó kéo dài khoảng Trong suốt 3 giờ trò chuyện, nụ cười không thể che giấu.

Rish không biết tiếng Việt hay tiếng Anh, với sự giúp đỡ của ông Lộc. Hầu hết các thông tin mà Risch muốn biết hoặc ông Dũng muốn hỏi đã được trả lời Không có vấn đề gì. Hai người họ cũng trao đổi nhiều bức ảnh, trong đó có bức ảnh của ông Nguyễn Thanh Phong (cha của Risch) mà bà đã giữ trong nhiều năm – ông Dũng xác nhận rằng bà là anh trai của mình .

— Xin lỗi , Ông Bành qua đời vào tháng 2 năm 2018 sau vài tháng bị bệnh hiểm nghèo. Bà nói: Tôi thực sự muốn gặp ông, nhưng đã quá muộn khi ông lên mạng. Bố tôi đã chết. Có lẽ tôi không có cơ hội gặp anh. “

Có một bức ảnh của ông Feng trên bức ảnh. (Vòng tròn đỏ) Risch đã bị giam giữ trong nhiều năm và đã được đưa ra cho cả hai bên làm bằng chứng để xác nhận thông tin. Người phụ nữ bên cạnh là một phụ nữ chính thức. Nhiếp ảnh: NVCC .— – Mẹ của Risch đã gặp cha cô khi cô đến ký túc xá. Khi hai người yêu nhau, cô không biết rằng mình đã kết hôn. Khi mang thai, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. Quyết tâm tiếp tục mang thai, cô đau khổ. Gia đình đã từ chối và chuyển đến một nơi khác, nơi họ sống với ông bà của họ, nhưng họ vẫn ở Olska. Bà và ông Feng không còn liên lạc với ông nữa. Sau năm 1996, ông Phong không trở về Nga. Không có ấn tượng. Tuổi thơ táo bạo của cô ấy giống như một người mẹ. “Trong vài năm qua, cuộc sống của chúng tôi vô cùng khó khăn. Đặc biệt là khi nhà máy bị phá sản, mẹ tôi mất việc. Chúng tôi rơi vào cảnh nghèo khó, nhưng cô ấy vẫn cho phép tôi đi học. Risch nói: “Điều này không thua kém bạn bè.” Anh ta buồn thời thơ ấu vì không có cha, nhưng Risch không bao giờ ghét anh ta trong lòng. Khi cô 15 tuổi, mẹ cô kể cho cô nghe về cha cô. “Khi Risch lên 4 tuổi, ông Feng đã đến để nói lời tạm biệt với tôi. Ông thừa nhận rằng ông chịu trách nhiệm về mọi thứ. Ông thậm chí đã khóc và nói rằng ông rất yêu mẹ và con trai tôi. Hãy là mẹ của ông .

11 Cô đã tìm cách làm quen với bất cứ ai ở Việt Nam từ năm 2000. Risch chỉ muốn “tìm cha và tìm nguồn gốc của mình.” Cô trở lại thị trường nơi cha cô làm việc nhiều lần, nhưng không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào. ” Biết bố. Họ hứa sẽ về nhà và tìm anh, nhưng anh lang thang để không tìm thấy anh. Tờ báo Việt Nam đăng tải hy vọng tìm được cha. Lúc này, cô sắp sinh con và thực sự muốn cho bố xem ngôi nhà nhỏ của mình. Nhưng như trước đây, tin nhắn được gửi không được trả lời. Cô trở nên chán nản và cảm thấy rằng cuộc sống của mình không còn nữa. -Risch đang ở với chồng và con gái. Cô ấy đã bị đánhGiá tương tự như của anh tôi. Ảnh: NVCC .

Vợ của ông Feng Huang Xi Khánhhai (53 tuổi) và hai đứa con của ông chỉ mới biết về sự tồn tại của Risch. Cô sẽ sang Nga làm việc với chồng. Cô trở về nhà vào năm 1992, và mãi đến bốn năm sau, ông Feng mới trở về nhà. Hải nói: “Cho đến khi anh ấy chết, Phong vẫn chưa trả lại bất cứ điều gì.” Hải hiện đang có mối quan hệ lãng mạn với mẹ của Risch và cô ấy rất muốn xin lỗi chồng. . Bà Hải nói thêm: Có nhiều người trong gia đình muốn hạnh phúc. Người lớn không nên sinh ra những đứa trẻ. Tôi hy vọng họ có thể chấp nhận nhau ngay bây giờ. Nhưng với gia đình, bà rất hạnh phúc. Giờ đây, cô sống một cuộc sống bình yên cùng chồng, một kỹ sư xây dựng và một cô con gái 5 tuổi. Có mẹ và ba đứa con ở nhà. Cô muốn đến Việt Nam một lần, nhưng vì điều kiện kinh tế, ý định này không thể thực hiện được ngay lập tức. Thay vào đó, dì của Risch, người vừa đoàn tụ ở Ba Lan, dự định sẽ sớm đến thăm cô.

Trong cuộc trò chuyện đầu tiên giữa cô gái Nga và bà ngoại, Risch hỏi: Đây có phải là cha không? Ông Dong trả lời: “Bạn giống tôi hơn tôi chứ không phải bố bạn.” Richie mỉm cười. Trong nhiều năm, cô chỉ biết rằng mình được ca ngợi như cha mình và cha anh rất đẹp trai …

– Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.