Phụ nữ hy sinh, đàn ông không đánh giá cao

Home / Tổ ấm / Phụ nữ hy sinh, đàn ông không đánh giá cao

Trong một cuộc thảo luận với một nhóm phụ nữ, tôi đã nói rằng phụ nữ không bao giờ nên sử dụng ba loại chậu. Đó là một chiếc bình ở nơi làm việc, sự tức giận của mọi người và một thùng gạo còn sót lại – hai nhân viên cao tuổi đứng dậy và phản đối bài phát biểu của tôi ở quảng trường. . Hai chị em nói rằng hy sinh một người phụ nữ là hạnh phúc. Các chị em chỉ cần về nhà là thấy nhà sạch sẽ, ngăn nắp, còn chồng con thì hạnh phúc, rồi những đau khổ họ thấy sẽ hạnh phúc. Nếu hạnh phúc của người phụ nữ không thể mang lại hạnh phúc cho gia đình chồng và con, thì ai có thể mang lại hạnh phúc cho ai?

Sau khi phản đối, tôi thường vỗ tay rất to. Tôi hoan nghênh bất kỳ sự tự do tương tác, chỉ trích, ý kiến ​​và lời nói, đây là cách truyền thông gợi ý. Tôi sợ những điều đơn phương, sợ lời nói, hay sợ phụ nữ theo một hướng.

Vào bữa trưa, người phụ trách nhân sự nói với tôi: “Hai nhân viên đã thức dậy hôm nay” Hui là hai người đặc biệt trong công ty vì họ không bao giờ dám đến phòng nhân sự để xin tăng lương. Họ không có gì để nuôi. Họ thấp hơn những người mới tốt nghiệp vài năm trước nhưng được thăng chức trong công ty. Bởi vì họ bước vào xã hội, tinh thần của họ vẫn ở trong bếp và dùng tất cả thành công của họ để phục vụ chồng con và hy sinh bản thân. Những người phụ nữ này chiếm đa số trong xã hội. Việt Nam. Họ thậm chí không dám chọn thành công mà chọn sự hối hả trong bếp, hy vọng một ngày nào đó chồng và con sẽ cảm thấy ngột ngạt. Họ hy sinh sắc đẹp, dù còn trẻ thế nào, khi họ nhận ra rằng ngực bị chảy xệ, bụng bị lỏng, da lỏng lẻo và đôi mắt mở to. Chồng của họ rất giống nhau, mắt vẫn dán vào làn da mịn màng, trên lưng ong, một cặp “bánh dày” tròn, mắt đẫm lệ và xương hàm.

Nhà văn Trang Hà.

Nhận xét rằng cuộc sống là tốt hay xấu? Một người vợ tốt hay một gia đình tốt sẽ trở thành một trở ngại cho một xã hội tiến bộ? Thứ mười, là hạnh phúc hoàn hảo của gia đình phụ nữ. Đây có phải là sản phẩm của mười sự hy sinh, mười cổ phần cho chính mình và của chính mình? Chúng ta đã hy sinh bao nhiêu cuộc đời để được xã hội công nhận?

Có hàng ngàn bài viết về chủ đề này trên báo. Người vợ hạnh phúc vì đôi chân dài đầy. Vợ tôi rất hạnh phúc vì cô ấy giỏi hy sinh và phục vụ. Một cách hạnh phúc, cô gái chân dài đã giành chiến thắng trong trò chơi một cách xuất sắc. Bởi vì họ đã chọn mười phần đẹp và vị tha, bí mật của hạnh phúc được con người mang đến. Khi phụ nữ chân dài coi sự hy sinh là sứ mệnh của cuộc sống, họ phải tạo ra thứ mà họ gọi là hạnh phúc. Trong một phần mười của hạnh phúc, chính họ đã chấp nhận mười hy sinh và mười cổ phần. -Chỉ đùa thôi, tôi không có ý định đánh nhau với mẹ kế. Tôi đang bận chạy mỗi ngày. Tôi muốn trở thành một vận động viên marathon ở tuổi bốn mươi. Kế hoạch cho sinh nhật lần thứ 50 của tôi vẫn là “đi xe đạp” trên những con đường lớn, xe máy lớn và xe máy địa hình như cách đây 20 năm. Nhiệm vụ là chọn những người phụ nữ hy sinh bản thân họ. Họ sẽ được trả tiền bởi một người đàn ông chỉ có thể mở tủ lạnh để ăn.

Một số người đồng yếu không thể kéo chồng vào bếp, vì vậy họ không thể không quay lại và hét lên để bảo vệ quyền hy sinh của phụ nữ! Đừng bao giờ nói với một người đàn ông, vì bạn đã sinh ra tôi một vài đứa con, vì bạn nấu ăn cho tôi, vì vậy tôi phải yêu bạn suốt đời. Bởi vì tôi đã hy sinh mười phần cho bạn, tôi cũng cần mười phần biết ơn của bạn để được hiện thực hóa trong trái tim tôi. Đừng để đàn ông tự xác định hạnh phúc của mình, hãy để bản thân sống một cuộc đời từ mười đến mười tuổi, mười phần hạnh phúc, không cần hy sinh. Oh, bạn thân, nơi này đã đến từ đâu, 100% bạn bè là nông cạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.