Thành phố sinh thái Long Hải

Home / Bất động sản / Thành phố sinh thái Long Hải

Khi các nhà đầu tư sử dụng phần lớn đất để phủ xanh và phát triển đất, khu đô thị Longhai City sẽ trở thành khu dân cư hiện đại, đáp ứng nhu cầu cơ bản của cư dân để sinh sống, học tập và làm việc. Dịch vụ và thương mại vận tải.

Chính sách bán hàng của nhà đầu tư là hợp lý và thanh toán được thực hiện thành 7 đợt. Khi khách hàng mua một lượng đất lớn từ dự án Thành phố Long Hội, nếu họ trả 50% -95% tại một thời điểm, họ sẽ được giảm giá tương đương 3% -6% tổng giá trị giao dịch. Ngoài ra, 20 khách hàng hàng đầu trong ngày mở cửa sẽ được hưởng lợi từ việc giảm 2% tổng giá trị giao dịch. Nếu bạn mua 3-5 lô, giảm giá 3% sẽ được áp dụng, 6-10 lô có thể được giảm giá 4%, 11-30 lô có thể được giảm giá 5% và giảm 30 tay trở lên. Giảm giá 7%.

Thành phố Long Hội tDo nằm gần trung tâm hiện tại của quận Bến Lức.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng đưa ra chương trình khuyến mãi với giá gần 250 triệu đồng. Giải thưởng là một chiếc xe Vespa 125 LX trị giá 70 triệu đồng. Giải nhất là 10 sợi vàng SJC. Đặc biệt, vào ngày khai trương của dự án, 40 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được một sổ tiết kiệm ngay lập tức. Giá là 10 triệu đồng mỗi pound, và sổ đỏ sẽ được nhận ngay sau khi thanh toán hoàn tất.

Trong số đó, doanh thu giai đoạn đầu tiên hơn 27 ha đã cạn kiệt. Dự kiến ​​đến cuối tháng 10, các nhà đầu tư sẽ mở khoảng 100 nhà phố trong giai đoạn thứ hai của dự án. Giá đề xuất bắt đầu từ 3 triệu đồng mỗi mét vuông. – (Nguồn: Nhà Thuduc)

Leave a Reply

Your email address will not be published.