Chỉ có ba từ được nói bởi một người chồng ích kỷ

Home / Tổ ấm / Chỉ có ba từ được nói bởi một người chồng ích kỷ

Hoàn toàn cần thiết để sinh con trai – khái niệm “một người đàn ông viết một người đàn ông, nhưng một đứa con gái thì không”, bây giờ có nghĩa là “một đứa con trai có một, nhưng mười đứa con gái thì không”. thời gian. Trong xã hội hiện đại, giới tính của bạn không quan trọng bằng một đứa trẻ khỏe mạnh và ngoan ngoãn. Do đó, nếu người đàn ông của bạn vẫn cho rằng “con trai phải theo”, điều đó có nghĩa là anh ta quá yêu nước và vụng về.

Khi đàn ông tiếp tục đàn áp, anh ta tin tưởng vững chắc vào nhu cầu “có người thừa kế nam”. “Điều này cho thấy anh ta chỉ xem vợ mình như một” cỗ máy sinh nở “. Người đàn ông này sẽ thiếu tôn trọng vợ và con gái trong nhà (nếu có). Chính tâm lý này khiến con gái trưởng thành khó có tinh thần sống tích cực. Bởi vì gia đình họ không nhận thức được loại tâm lý này .

– Là vợ anh Ne, don sắt bất chấp

Thay vì đối xử công bằng với vợ, nhiều người đàn ông áp đảo vợ. Mọi quyết định quan trọng phải được đưa ra. Trong mắt của người đàn ông này, bất kể cô phải tuân theo hoàn cảnh nào, một người phụ nữ giống như một người phụ thuộc. Loại người này thường đưa ra nhiều mệnh lệnh hơn mệnh lệnh, và thậm chí không bao giờ chú ý đến suy nghĩ của người khác. Tôi đã suy nghĩ về việc mình đúng hay sai. -Nhiều người đàn ông không đối xử với chồng như bạn đời của họ, nhưng tâm lý lấn át vợ. Tác phẩm: Cha mẹ châu Á.

Nhiều người nhầm lẫn điều này, đó là, đây là Kiểu đàn ông này là nam tính, mạnh mẽ và can đảm. Đây là một kiểu ích kỷ, thiếu tôn trọng quyền của phụ nữ, từ chối giá trị của người phối ngẫu của họ và thậm chí có thể làm hại vợ / chồng của họ thông qua bạo lực gia đình khi người khác phản đối. Sai, tôi không thể nói. Cô ấy là mẹ của tôi “.

Chăm sóc và nâng niu một người mẹ là phẩm chất quý giá mà con trai phải có. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc của bạn và luôn đối xử với mọi thứ mà cô ấy nói là khác. Người đàn ông chống lại cái ác và yêu cầu vợ chấp nhận điều này bởi vì “cô ấy là mẹ” có nghĩa là anh ta không có khả năng quản lý mối quan hệ của mình. Anh ta cũng cho thấy rằng anh ta chưa thực sự trưởng thành và thiết lập một vị trí độc lập trong gia đình, nhưng vẫn là một người lớn Ngay cả những người này cũng phải hỏi ý kiến ​​mẹ của họ và người mẹ đồng ý làm như vậy. Anh ta cũng đang chuẩn bị buộc bạn đời của mình trở thành một “bản sao” của mẹ mình. Đối với một người phụ nữ, điều này không dễ dàng vì điều đó cho thấy đối tác thiếu tôn trọng cô ta.

Thủy Linh (bản dịch của Aboluowang)

Leave a Reply

Your email address will not be published.