Độc giả sẽ nhận được giải thưởng trong tuần đầu tiên của cuộc thi “Năng lượng cho cả gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh”

Home / Tổ ấm / Độc giả sẽ nhận được giải thưởng trong tuần đầu tiên của cuộc thi “Năng lượng cho cả gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh”

Trong tuần đầu tiên (7/8 đến 13/8) của cuộc thi “Năng lượng cho cả gia đình hạnh phúc”, ban tổ chức đã nhận được hơn 50 bài dự thi. Gần 40 bài viết đã được phê duyệt để xuất bản. Năm bộ ảnh tinh tế và video hiệu quả đã được chọn làm giải thưởng tuần này. Những bức ảnh tham gia mô tả những khoảnh khắc sống động của các thành viên trong gia đình chơi và chơi thể thao, như bơi lội, chạy bộ, đi bộ, cầu lông, đi xe đạp …— Những bức ảnh, video và độc giả này chia sẻ dòng có thể giúp các gia đình lên kế hoạch cho các hoạt động thể thao Thêm kinh nghiệm vào cuối tuần và ngày lễ. Những hoạt động này sẽ cung cấp cho mỗi gia đình nhiều năng lượng, giải trí và kết nối.

“Kết hợp tập thể dục và dinh dưỡng tốt để làm cha mẹ là cách hiệu quả nhất để giúp trẻ năng động và khỏe mạnh hơn”, tác giả Phạm Thị Nữ đã giành giải thưởng trong tuần đầu tiên của cuộc thi. Bài báo là “Tạo động lực cho trẻ em hạnh phúc. “.

Cô Fansnu nói rằng để giữ sức khỏe, gia đình tiếp tục chạy bộ hoặc đi bộ cùng nhau trong 30 phút mỗi ngày. Về chế độ ăn uống, cô tập trung vào chế độ ăn kiêng protein thiết yếu, bao gồm thịt, gà, cá, trái cây và sữa để giúp cả gia đình cân bằng dinh dưỡng.

— Bài viết giành giải thưởng hàng tuần của Bach Thi Nu “Thể thao mùa hè làm cho hạnh phúc gia đình” bày tỏ kinh nghiệm giúp hai đứa trẻ khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng thông qua hai hoạt động của trẻ em. Mỗi ngày, cô chăm sóc hai đứa con của mình theo hai cách mỗi ngày: Sau bữa tối, chúng đưa chúng đến công viên gần nhà hoặc đi xe đạp gần đó. Vào cuối tuần, cô gửi các con đến phòng khiêu vũ, trượt trên cầu trượt, để các em vui chơi, sau đó đi bơi. Ngoài việc hoạt động, thực đơn hàng ngày của nó cũng đang phát triển và đảm bảo bốn loại thực phẩm: protein, chất béo, rau và trái cây. Do đó, con chị sẽ không bị chán ăn, và cả nhà sẽ luôn ăn ngon và bổ dưỡng.

– Giống như tác giả Thanh Bình trong bài viết “Tôi luyện võ lành mạnh hơn”, công việc rất bận rộn, nhưng anh ấy luôn dành thời gian rảnh rỗi, đặc biệt là vào cuối tuần để chơi với trẻ em. Anh thường đưa trẻ đến siêu thị để chúng có cơ hội đắm mình trong không khí mua sắm và giải trí và để chúng tập luyện võ thuật.

Anh ấy nói rằng thông qua luyện tập võ thuật thường xuyên, cả hai cậu bé đều ăn uống tốt. , Tâm trí luôn tràn đầy năng lượng và hiếm khi bị bệnh. Ngoài ra, ông và vợ cũng sử dụng một phương pháp đơn giản để kiểm soát chế độ ăn uống của con cái và luôn tuân thủ công thức protein-tinh bột-chất béo-rau trong chế độ ăn hàng ngày. .

Vận động dinh dưỡng tốt giúp con cô ấy khỏe mạnh hơn và tăng cường khả năng thích nghi. -Đây là tuần đầu tiên danh sách độc giả của Giải thưởng “Năng lượng của cả gia đình, Sức khỏe hạnh phúc” sẽ được ban tổ chức thông báo về các thủ tục cuộc họp thông qua email và điện thoại được đăng ký trong mẫu cuộc thi.

“Chúc mừng cho cả gia đình” được tổ chức bởi VnExpress hợp tác với thương hiệu phụ nữ Hà Lan. Đây là nơi để độc giả đọc và chia sẻ thời gian khi các thành viên trong gia đình vui chơi, tham gia các môn thể thao (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, đánh) cầu lông, Đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi …) Chương trình kéo dài trong 10 tuần, bao gồm 5 giải thưởng mỗi tuần và 4 giải thưởng cuối cùng. Ban tổ chức sẽ tiếp tục chấp nhận đăng ký của độc giả cho đến hết ngày 15 tháng 10. Gửi của bạn tại đây làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.