Cặp đôi đánh nhau trong 24 giờ.

Home / Tổ ấm / Cặp đôi đánh nhau trong 24 giờ.

Theo BuzzFeed, cặp vợ chồng trẻ đáng yêu Ned và Ariel đã quyết định thách đấu nhau bằng cách còng tay nhau trong 24 giờ. Các quy tắc của giai đoạn này rất đơn giản:

1. Phải bị còng tay trong 24 giờ.

2. Ngoài bất khả kháng, vợ chồng có thể ly thân, nhưng phải nêu rõ lý do. -3. Họ phải quyết định bên nào sẽ đeo còng tay ngay từ đầu. –Ned và Ariel đã thử cảm giác nắm chặt tay nhau trong 24 giờ. Hàng đến. Vào đêm đầu tiên, Ned và Ariel (Naed và Ariel) đã rủ bạn bè đi chơi, và khi không thể thay đổi, họ buộc phải cởi còng lần đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó, cả hai đều đánh răng đủ thoải mái.

Đến giờ đi ngủ, đôi vợ chồng trẻ tiếp tục làm việc chăm chỉ để tìm tư thế ngủ thoải mái vì hai tay vẫn còn ấn vào nhau. cùng với nhau. Sáng hôm sau, sức chịu đựng đạt đến giới hạn. Ariel gần như không thể đứng ở cửa khi chồng đang đi tiểu. Nhưng khi Ned không thể đi đại tiện với người phụ nữ bên cạnh, Ned hét lên bất lực: “Tôi phải sai, bạn không thể làm theo!”. Đây là lần thứ hai họ phải tháo còng tay.

Sau 24 giờ, hai người nhận ra rằng họ rất cần không gian riêng để làm những gì họ muốn làm. Nhưng trong trường hợp này, họ phải kiên nhẫn tìm kiếm sự cho phép hoặc thuyết phục đối tác của mình làm bất cứ điều gì họ muốn.

Xem phim ngắn

Bộ phim ngắn này là để chứng minh một điều rằng các cặp vợ chồng không thể ở bên nhau trong đời. Cả hai đều cần không gian cá nhân của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.