Đàn ông ngủ nhiều, hôn nhân sẽ hạnh phúc.

Home / Tổ ấm / Đàn ông ngủ nhiều, hôn nhân sẽ hạnh phúc.

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ có thể ngủ ngon. Đây là phát hiện của một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Tâm lý học gia đình.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Florida nói rằng những người ngủ 7 đến 8 giờ mỗi đêm dường như không thể nghĩ nhiều hơn về những tác động tiêu cực của hôn nhân. Ngủ đủ giấc có thể khôi phục sự phục hồi của vỏ não trước, đây là phần não kiểm soát sự tự kiểm soát và được cho là giúp mọi người hiểu về mối quan hệ hôn nhân.

Ảnh: bồn chồn .

Có 68 cặp vợ chồng mới cưới. Các cặp vợ chồng đã tham gia nghiên cứu. Họ đã ghi lại mô hình giấc ngủ của họ trong một tuần. Họ cũng được yêu cầu viết ra cảm nhận của họ về hôn nhân và những cuộc cãi vã của họ sẽ ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của họ như thế nào. Từ đó, các nhà nghiên cứu đánh giá sự hài lòng của người tham gia. Cuộc sống tình dục của họ, thời gian họ dành cho nhau, mức độ họ yêu nhau và cách làm việc của họ. Tranh chấp đã được giải quyết. .

Kết quả cho thấy những người chồng ngủ đủ giấc vào ban đêm có cái nhìn tích cực hơn về hôn nhân. Ngay cả khi họ cãi nhau với vợ, miễn là họ ngủ ngon vào đêm hôm trước, họ vẫn sẽ chủ động xem xét hôn nhân.

– “Giấc ngủ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự hài lòng của nụ hôn. Các nhà nghiên cứu nói rằng có đến một phần ba các cặp vợ chồng hoặc các cặp vợ chồng báo cáo các vấn đề về giấc ngủ làm căng thẳng mối quan hệ của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.