Đọc cung hoàng đạo

Home / Tổ ấm / Đọc cung hoàng đạo

Bạch Dương (21 tháng 3 đến 19 tháng 4) -Khi tán tỉnh ai đó, Bạch Dương rất tự tin và táo bạo. Mọi người xung quanh cũng “mê mẩn” bởi sự tự tin và vẻ ngoài gợi cảm của họ.

Thiên Bình, Ma Kết và một Bạch Dương khác đang ở trong một vòng tròn, Bạch Dương yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Trước hết, nhưng Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã hay Bảo Bình có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Coi chừng, những người thuộc cung Bọ Cạp sẽ không thích nó vì phong cách độc đáo này.

Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Ngọt ngào là bản chất của Kim Ngưu, vì vậy phong cách tán tỉnh của họ là cổ điển và thanh lịch. -Scorpio, Bạch Dương và Xử Nữ sẽ mang đến một buổi hẹn hò rất lãng mạn cho Kim Ngưu, nhưng Mori, Libra hay Song Tử sẽ luôn xa lạ với họ.

Song Tử (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Theo danh mục suy nghĩ, lời nói của Song Tử đủ để chiếm giữ trái tim của người khác, và họ sẽ sử dụng sức mạnh của mình để đánh bại đối thủ trong từng lời nói hay cử chỉ. Geminis dễ chán, dễ thay đổi và đôi khi trở nên mỉa mai. Mối quan hệ ngắn hạn.

Ung thư (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Một khi ai đó chăm sóc họ, những người ủng hộ bệnh ung thư sẽ chăm sóc tất cả mọi người. Họ rất quan tâm đến cảm xúc và hành vi của những người thân yêu của họ.

Giống như các cung điện khác, nếu họ muốn “bay theo gió”, Sư Tử, Song Ngư và Ma Kết sẽ không giữ được Cự Giải, nhưng Kim Ngưu, Xử Nữ và một số Song Ngư khác muốn ở bên họ mỗi ngày Xem mặt trời mọc.

Nhà cung cấp Leo luôn muốn cách họ cung cấp cho họ. Ảnh: thinkcatalog .

Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Đây không phải là đối thủ độc lập của Song Tử. Họ thường muốn được khen thưởng và nhận được càng nhiều sự chú ý từ họ.

Leo có tất cả các kỹ năng để quyến rũ người khác, như ngoại hình, nụ cười và uy tín. Khoa học không thể giải thích sự hấp dẫn này.

Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Xử Nữ là chuẩn mực trong phe đối lập. Một phút trước, thời tiết lạnh và xa, nhưng chỉ một phút sau, con người đã nảy sinh tình cảm mạnh mẽ. Đối thủ sẽ yêu Xử Nữ vì trí tuệ, cảm xúc và cả những cử chỉ nhỏ.

Song Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình sẽ yêu Xử Nữ chỉ sau một đêm, và ngược lại, chẳng hạn như Kim Ngưu, Cự Giải và Mori đều sẽ yêu Xử Nữ một cách hoàn hảo theo cách “tình yêu vĩnh cửu”. “

Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Sự ra đời của Thiên Bình thu hút người khác bằng sự quyến rũ, xinh đẹp và quyến rũ của nó. Bởi vì anh ta không muốn làm cho người khác cảm thấy buồn hay mâu thuẫn, Thiên Bình sẽ chỉ Tán tỉnh mọi người. – Kim Ngưu, Thiên Bình hoặc Bạch Dương khác không muốn ở bên anh ấy lâu. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ bền chặt, Song Tử, Sư Tử hoặc Bảo Bình sẽ là lựa chọn phù hợp.

Scorpio (23/10) 21 tháng 11) – Cam Bọ Cạp nhạy cảm, mạnh mẽ về tình dục, nổi loạn về mặt cảm xúc. Đối với họ, tán tỉnh là một trò chơi không ngừng nghỉ, bởi vì họ thích mang đến cho người khác vẻ ngoài gợi cảm và ấm áp Nụ cười hay sự quyến rũ.

Kim Ngưu, Nhân Mã và Poplar sẽ không thể ở lại Bọ Cạp trong một thời gian dài. Nếu Bọ Cạp muốn tìm những người “ốm yếu và khỏe mạnh” ở gần đó, thì hãy tìm Song Ngư, Cự Giải và Morris. Ngồi xuống. Sagittarius (22 tháng 11 đến 21 tháng 12) Những người này thích phiêu lưu, thay đổi và quyến rũ. Họ sẵn sàng kể chuyện theo những cách tuyệt vời. Sự hài hước của họ rất dễ lan truyền Một người khác. Họ có sở trường là tạo niềm vui cho người khác, nhưng họ thể hiện cảm xúc tự nhiên và chân thành. Đôi khi, họ tàn nhẫn và làm tổn thương người khác vì tình yêu của họ là ăn cắp. Nếu một Nhân Mã chỉ muốn yêu mà không tham gia thì sẽ Chỉ cần tìm một Nhân Mã hoặc Bọ Cạp khác. Chỉ có Thiên Bình, Song Tử hoặc Sư Tử mới có thể giữ Nhân Mã suốt đời.

Mori (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Sự lịch sự của Mori là chân thành Và thẳng thắn. Họ thực tế, nhưng đôi khi hơi khép kín. Vì vậy, họ khiến người khác muốn tìm ra sự thật đằng sau chiếc mặt nạ điềm tĩnh và bình tĩnh của họ. Họ không tán tỉnh những người mà họ không thích. Khi tán tỉnh ai đó, họ tán tỉnh. Có xu hướng nhẹ nhàng vuốt tóc hoặc cơ thể của một người theo cách luôn đam mê.

Thông thường sẽ có một mối quan hệ vừa chớm nở giữa Mori và Bạch Dương, Cự Giải hoặc Thiên Bình. Đối với tình yêu, chỉ có Kim Ngưu, Bọ Cạp hoặc Xử Nữ có thể phù hợp với Mori..

Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Bảo Bình thường xuyên rất hấp dẫn. Họ có thể chinh phục toàn bộ con người bằng tài năng, sự hài hước đáng kinh ngạc và niềm đam mê mạnh mẽ. Họ thích gây bất ngờ cho người khác và sử dụng điều này như một cách để tự bảo vệ mình khi tán tỉnh người khác.

Bảo Bình sẽ dành cả cuộc đời với Song Tử, Thiên Bình hoặc Nhân Mã, nhưng chỉ là một phần của cuộc đời anh ta, có thể là với Bọ Cạp, Song Ngư hoặc Sư Tử.

Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Song Ngư thường ngại ngùng khi tán tỉnh người khác. Nhưng ngay cả khi không có một từ, họ thu hút mọi người. Họ giống như một thỏi nam châm ma thuật, đầy bí ẩn và cảm xúc.

Hãy cẩn thận, bởi vì Kim Ngưu, Thiên Bình và Bảo Bình sẽ dễ dàng thức dậy khỏi những giấc mơ ngọt ngào của họ. Nhưng Song Ngư cũng nên vui lên, vì Cự Giải, Bọ Cạp và Mori sẽ biến giấc mơ của họ thành hiện thực mãi mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.