Tư thế xem TV cho thấy sự ấm áp của người phối ngẫu

Home / Tổ ấm / Tư thế xem TV cho thấy sự ấm áp của người phối ngẫu

Patti Wood là một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Tạo ra nhiều ấn tượng đầu tiên” ngôn ngữ cơ thể. Ông phân tích mối quan hệ giữa vị trí TV của đối tác và hai người. Hãy thử tham khảo:

Các cặp vợ chồng đang ngồi đối diện nhau ở hai bên ghế

Rõ ràng, cả hai bạn cần một không gian riêng. Không hẳn là xấu, nhưng nó cho thấy bạn là một người độc lập. Nếu bạn từng ngồi rất gần nhau và đột nhiên thay đổi vị trí đó, điều đó có thể cho thấy rằng một hoặc cả hai bạn cần duy trì một khoảng cách nhất định. Khi chồng bạn ngồi thẳng, bạn gối đầu lên – Minh họa: Nimag. – Đây là tư thế ngồi chung giữa bố mẹ và con cái. Những người làm tổ theo trái tim của người khác luôn muốn được bảo vệ và chăm sóc. Động thái này dường như nói: “Tôi tin rằng bạn sẽ luôn dịu dàng và ân cần với tôi.” Người sẽ khiến trái tim trở nên sâu sắc là một người bảo vệ.

Nếu đây không phải là vị trí thông thường của chồng bạn và bạn chỉ làm điều đó gần đây, có lẽ một trong số họ đã trải qua giai đoạn khó khăn và cần sự thoải mái. Nếu bạn đã làm điều này, thì nó chứng tỏ rằng bạn hài lòng với các vai trò thông thường trong mối quan hệ.

Hai ngôi đền đều nằm ngang và phân có hình chiếc thìa – ảnh: Chacha.

Nếu bạn nằm xuống và giữ tư thế thìa, cả hai bên đều có cảm giác mạnh về tình dục và sẽ cảm thấy an toàn trong tình yêu. Anh ta dựa vào cơ thể bạn tình, như thể nói: “Bạn có thể quay lưng lại với tôi, biết rằng bạn an toàn. Bạn là chỗ dựa của tôi.” Người ở tư thế ôm phía sau “nửa kia” nói: “Tôi muốn ôm bạn và bảo vệ bạn”. Tư thế này cũng làm tăng mối quan hệ mật thiết giữa vợ và chồng và giảm áp lực cho cả hai bên. Vì vậy, nó tốt cho mối quan hệ của bạn. Hãy giữ trạng thái này.

— Hai người ngồi cạnh nhau, nắm tay nhau – nếu bạn thấy mình ngồi cạnh nhau rất nhiều như thế này, cả hai bạn đều sử dụng những cách tự nhiên để kết nối và thực sự tập trung vào đối tác của mình. Vì bạn đặt hai bàn tay lại với nhau, bạn thực sự không thể làm gì khác (chẳng hạn như cầm điện thoại và duyệt Facebook), điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có mặt và quan tâm. “mặt khác”. Các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể của Wood nói rằng cô thường thấy tư thế này trong số các cặp vợ chồng lớn tuổi – các cặp vợ chồng có sự gắn bó mạnh mẽ và các cặp vợ chồng ít bận rộn hơn. Thế giới bên ngoài.

Người chồng ngồi thẳng và người vợ ôm lấy người chồng

Tầm quan trọng của vị trí này phụ thuộc rất lớn vào phản ứng của đối tác. Nếu chồng bạn không chú ý đến vợ hoặc không chạm vào bạn, thì anh ta dường như không hứng thú với công việc này. Nếu việc bạn phải lòng chồng khiến anh ấy nghĩ rằng bạn muốn sở hữu chính mình, anh ấy có thể cảm thấy lạc lõng. Nếu điều này cũng thỏa mãn sự riêng tư của bạn, cặp đôi có thể gắn bó và bên nhau.

Cả hai đang ngồi trên cùng một chiếc ghế hoặc nằm trên cùng một chiếc ghế, nhưng chỉ có con bê hoặc cái bàn nằm trên bàn. Wood cho biết, các cặp vợ chồng trong tư thế này thường sống với nhau trong một thời gian dài. Thời gian, nhưng vẫn muốn làm điều đó một cách liên lạc. Nếu hai bạn đang cãi nhau hoặc muốn gần gũi, nhưng vẫn hơi giận với người kia, bạn có thể làm như vậy.

Bạn ngồi cạnh chồng, và anh ấy dang tay trên ghế sofa

Ảnh: Theguardian .

Nếu bạn muốn ngồi cạnh chồng, và vợ anh ấy ở bên cạnh anh ấy, anh ấy luôn ở trên ghế sofa Với vòng tay rộng mở, điều đó cho thấy anh ấy rất muốn bảo vệ bạn và tương tác với bạn. Anh ấy muốn những người ở gần biết rằng bạn là của anh ấy và bạn thật sự rất thân thiết.

Hai vợ chồng ngồi sát nhau, đầu bạn tựa vào vai chồng, và cánh tay anh ta rơi xuống – nếu bạn thường xuyên dựa vào vai chồng chồng trong khi anh ta vẫn ngồi như tượng Vào, bạn đang cố gắng thiết lập liên lạc với anh ấy và cảm thấy an toàn và được bảo vệ, nhưng nếu anh ấy không chạm vào bạn bây giờ, đó không phải là một dấu hiệu tốt. Nếu chồng bạn không chạm vào bạn hoặc cảm thấy thất vọng khi bạn ngả người ra sau, anh ấy có thể không muốn thiết lập liên lạc với vợ bạn và muốn duy trì sự độc lập.

Vương Linh (theo Cosmopolitan)

Leave a Reply

Your email address will not be published.