Bé gái 6 tuổi cứu mẹ và con khỏi nhà bị cháy

Home / Tổ ấm / Bé gái 6 tuổi cứu mẹ và con khỏi nhà bị cháy

Cô bé 6 tuổi dũng cảm Kelsey Davies là người đầu tiên thức dậy khi đám cháy bùng phát tại một ngôi nhà gia đình ở South Wales, Anh. Tôi chạy đến cửa sổ để gọi giúp đỡ, sau đó ngay lập tức đưa em trai 11 tháng tuổi của tôi ngủ trong cũi, mang nó ra khỏi nhà và để hàng xóm giúp đỡ.

Kelsey Davis, 6 tuổi, đã dũng cảm giải cứu mẹ và hai em trai khỏi ngôi nhà đang cháy.

Người hàng xóm nói rằng Kelsey quyết định về nhà ngay lập tức để giúp mẹ và anh trai Riley trốn thoát đến nơi an toàn. Tuy nhiên, một trong những em trai của cô Jac (Jac) đã bị mắc kẹt bên trong và chết.

Mẹ cô, Jenny Davies (Jenny Davies), 28 tuổi, thừa nhận: “Kelsey là người lớn tuổi nhất, nhưng anh ta thì không. Chỉ có ba đứa con dưới quyền. Tôi thực sự là Kay Ersey rất tự hào. Cô ấy rất nhanh nhẹn và dũng cảm. Tôi cũng xin lỗi vì không thể giải cứu con trai Jack, anh ấy giống như một thiên thần, nhưng anh ấy đã rời bỏ chúng tôi. “— Khi ngọn lửa bùng phát, bà mẹ đơn thân Jenny đang ngủ trên sàn và cô ấy Trẻ em ngủ trong phòng riêng của họ.

Hai người sống gần đó lên lầu nhưng không thể. Ngôi nhà bốn phòng ngủ này, vì nhiệt độ cao. Jenny và ba đứa con của cô đã được điều trị trong bệnh viện vì hít phải khói thuốc.

Sau khi biết về trải nghiệm mất anh trai, cô cũng cảm thấy rất an ủi, cô bé Kelsey không thể buông tay – trưởng phòng cứu hỏa South Wales Chris Margetts nói: “Ngọn lửa rất mạnh, có thể Chuông báo cháy đã bị vô hiệu hóa. Khói trong nhà. Nhân viên cứu hộ và người dân ở gần đó. Ngôi nhà đã cố gắng dập lửa và cứu người, nhưng nó vẫn không thể cứu Jack trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.