Bất chấp các biện pháp đã được lên kế hoạch, người mẹ đã mang thai hai lần.

Home / Tổ ấm / Bất chấp các biện pháp đã được lên kế hoạch, người mẹ đã mang thai hai lần.

Emma Power, 30 tuổi, đến từ York, Anh. Chồng cô John luôn tin rằng khi họ có hai anh em sinh đôi, thuật ngữ “những đứa trẻ thiên tài” là chính xác. Điều đặc biệt là cả Emma đều sử dụng biện pháp tránh thai.

Khoảng 10 năm trước, khi cặp song sinh đầu tiên chào đời, Emma đã sử dụng thuốc tránh thai mỗi ngày mà không có bất kỳ bệnh hay tác dụng phụ nào.

Không có thai được lên kế hoạch bởi cặp vợ chồng Emma. Ảnh: Mirror. Sau khi sinh hai con trai, cặp vợ chồng quyết định thay đổi phương pháp tránh thai. Phương pháp được khuyến nghị là an toàn 99%. Nhưng năm năm sau, Emma lại có thai. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là lần này là một cặp sinh đôi.

Theo báo cáo của “Mirror”, trường hợp của Emma rất hiếm, chỉ có 3 tỷ trường hợp như thế này. – Hiện tại, cặp song sinh Jessica và Ruby đã 4 tuổi và cặp vợ chồng Emma quyết định lên kế hoạch cẩn thận bởi người vợ đã triệt sản và người chồng của việc thắt ống dẫn tinh.

Hai anh em sinh đôi của Emma. Ảnh: Mirror .

“Bác sĩ nói tôi rất nhạy cảm ‘. Tôi luôn may mắn khi có hai bé trai và bé gái sinh đôi, mặc dù cả hai đều ngạc nhiên”, Emma nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.