Cô con gái đầu trọc quét rác để giúp mẹ trên bầu trời 40 độ

Home / Tổ ấm / Cô con gái đầu trọc quét rác để giúp mẹ trên bầu trời 40 độ

Mạng xã hội của đất nước chia sẻ hình ảnh các cô gái khỏa thân làm việc chăm chỉ để dọn rác để giúp mẹ của họ làm việc trên đường phố Thượng Hải. Theo Tạp chí Nhân dân Thượng Hải, nhiệt độ bên ngoài lên tới 40 độ C vào tuần trước.

Con gái hồi phục mẹ dưới ánh sáng mặt trời 40 độ C. Ảnh: Thượng Hải. . Anh ấy nói rằng cô ấy chỉ khoảng sáu tuổi, nhưng cô ấy rất ngoan ngoãn. Mặc dù cô ấy không vui, cô ấy vẫn làm việc chăm chỉ để giúp mẹ cô ấy cắt tay một chút.

Người dùng Weibo Tian, ​​biệt danh Xiao Zhou, cũng đã xem và xem lại cảnh này và tải nó lên. Sau đó, ông đến và đưa hai chai nước cho con gái và mẹ. Quan trọng hơn, “Xiao Zhou đã chia sẻ danh tính trong bức ảnh.

Hình ảnh của một cô gái tốt đã khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Shanghainese.

Nhiều ý kiến ​​đồng cảm với mẹ và các con. Cô nói: “Cô ấy là một cậu bé ngoan, dễ thương và biết cách giúp đỡ mẹ. Nhưng tại sao mẹ cô không đội mũ con? Chà, nếu cô ấy bị cảm lạnh, “một người dùng Weibo nói.” “Chính phủ nên tăng lương. Trong những ngày nắng nóng, công nhân vẫn phải làm việc chăm chỉ. Ý kiến ​​khác.

Một học sinh trung học giúp mẹ dọn rác. Hình ảnh đã được chia sẻ trong nhiều năm. Ảnh: Shanghainese.

Năm ngoái, một tình huống tương tự cũng gây ra sự bùng nổ Internet ở Trung Quốc. Một học sinh trung học ở Shaanxi đã sử dụng kỳ nghỉ của mình để giúp mẹ dọn rác trên đường- Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.