Khách sạn Dongtang Long-Anlu ưu đãi lãi suất 0%

Home / Bất động sản / Khách sạn Dongtang Long-Anlu ưu đãi lãi suất 0%

Bên cạnh những ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cũng triển khai kế hoạch “mua nhà, nhận vàng”, mang đến cho khách hàng nhiều quà tặng giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được tối đa 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng đối với phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. -Đại diện TLH cho biết, chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid -19 nhằm giúp các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh, trong lành. Ông cho biết: “Chúng tôi nhân cơ hội này để tri ân những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm bất động sản Dongtanglong-Anlu.” Một phần của dự án Dongtanglong-Anlukou nhìn từ trên cao.

Dongtanglong-Anlukou là một trong những quận đẹp nhất ở quận Dongtanglong, quận 9. Khoảng 20.750 căn có diện tích 2m2, gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, được thiết kế 1 trệt, 2 lầu và 1 gác xép với diện tích từ 100m2 đến 160m2. Theo bộ phận phát triển kinh doanh của TLH, các căn nhà tại Đông Tăng Long An Lộc đã có đầy đủ pháp lý và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý IV / 2020. Khu biệt thự của dự án đã hoàn thiện. Phần thô.

Quận còn tiếp giáp hàng loạt dịch vụ công cộng, không gian xanh, như hồ điều hòa rộng 7ha, 13 công viên ốc đảo, 18 công trình trong nhà, như trường học, bệnh viện, sân thể thao … – — “Dự án được đầu tư Tác giả cho rằng đó là một mức giá cạnh tranh, vì mặc dù thị trường hiện tại đang có dấu hiệu chững lại nhưng các phân khúc thị trường khác đều chung thị trường quận 9 thành phố Dongtanglong có tăng 35 dịch Sau khi kết thúc, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ phục hồi và dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư ”, ông nói. Đây là đại diện của TLH. :

Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản TLH L td.

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.