Cặp song sinh tái hợp sau 43 năm

Home / Tổ ấm / Cặp song sinh tái hợp sau 43 năm

Đó là một đêm mùa hè năm 1977. Trong giông bão, đôi khi sét ngang và dọc chiếu sáng bầu trời. Sấm sét nổ tung, mưa lớn và gió mạnh rải rác một góc mái tranh, nhưng Fan Xilian không để ý. Người phụ nữ khỏa thân này đã vội vã đến phòng cấp cứu cùng chồng mưa và gió. Trong nhà, chỉ có 5 đứa trẻ trốn dưới gầm giường. Người hàng xóm đã ném một quả bưởi một cách không thương tiếc, và người anh em đã tước đi thế hệ trẻ của đôi mắt tham lam của họ.

Ông bố 5 tuổi, ông Trần Văn Trang, mắc một vấn đề nghiêm trọng về dạ dày và thường nghĩ rằng mình “thất bại”. Người mẹ đã chèo một mình trên đàn, nhưng chồng cô không thể bảo vệ được. Cuối cùng, cô phải bán nhà để trả chi phí y tế cho chồng. Cả gia đình rời khỏi nhà của Kim Jong và Haiyang tại Langshun.

Ông Dong và vợ, bà Liên và các con Truen, Qing, Canh và Ty (từ trái sang phải). Tại Haiyang, cô sinh được 5 người con và sau khi đến Langsong, cô có thêm 2 đứa con. Nhiếp ảnh: Phan Dương. -Là đường, họ năn nỉ. Bảy thành viên gia đình vật lộn, đôi khi có mái hiên và nhà ga. Cuối năm, ông Trang phải chịu cái chết đau đớn nhất tại nhà ga Bắc Ninh. Thấy gia đình khốn khổ, nhiều người đề nghị bà Lian để con mình nhận nuôi những đứa trẻ khác. Cô nghĩ, hãy để tôi đi, nhưng ít nhất “theo người ta vẫn có cơm để ăn, nhưng họ sống hôm nay và chết vào ngày mai”. Sau đó, cô quyết định sinh đôi, họ gọi họ là Thanh-Cảnh để kiếm tiền chữa bệnh cho chồng.

Thanh được phép đi đến một gia đình ở Bắc Giang và gia đình Canh ở Bắc Ninh. Người mẹ cẩn thận ghi lại địa chỉ để có thể tìm thấy nó sau này. Ngoài việc sinh đôi, những đứa trẻ thứ hai và thứ năm cũng được gửi đến những con trâu và được thuê để tìm thức ăn. Không có giấy tờ, họ lang thang khắp nơi và kiếm sống.

Trong ký ức của mình, ông Trần Văn Cảnh chỉ còn nhớ một buổi sáng mùa đông. Khi tỉnh dậy, một cậu bé 5 tuổi đã khóc vì bạn không nhìn thấy mẹ, bố hoặc anh trai của bạn , Nhưng một người phụ nữ lạ. Khóc, anh đã no, tắm nước nóng, và thay một bộ đồ mới. Kể từ đó, Canh đã đưa bố mẹ nuôi của mình đi cùng bố mẹ mới ở Tiandu, thành phố Tân Bắc, cách ga Bắc Ninh 12 km.

Cha mẹ nuôi của Canh đã kết hôn được 11 năm và không có con. Cha anh từng làm việc trong quân đội, nên tình hình tài chính của anh rất tốt, Cảnh đã chán ngấy với thức ăn và ăn mặc ấm áp đến trường. Thật bất ngờ, người mẹ bất ngờ sinh một đứa con sau khi nhận nuôi đứa trẻ, và sinh ba đứa con trong ba năm liên tiếp. Kể từ đó, cậu bé “nhỏ như cây kim” phải chăm sóc mẹ.

Từ lớp 11 đến lớp 11, một người phụ nữ đã đến coi anh ta như con ruột của mình. Bố mẹ nuôi là những gia đình thực sự, vì vậy hãy để Cảnh sống cùng anh ở Kim Du, Kim Thành và Hải Dương. “Tôi chỉ nhớ anh trai, chị gái, gia đình và cây dừa và ao. Thật trùng hợp, nhà tôi đã đưa tôi đi”, Canh, 48 tuổi nói. Trong một thời gian, anh nghi ngờ rằng mình không phải là con của họ. Không giống như Cảnh nuôi, con cái của họ lạc lối trong rạp chiếu phim. Canh sống cùng gia đình này và lang thang mỗi ngày, bắt ốc trên sông cạnh nhà. Họ coi anh như một người xa lạ trong một gia đình đông người.

Ở tuổi 26, bố mẹ nuôi của anh, Cảnh, nói với anh: “Con không phải là con của anh”. Lúc đó, cậu bé không có lý do gì để bám lấy nó. Anh ngã xuống miền Nam. “Chỉ có hai mươi ngàn, mười nghìn tờ giấy và hai ngàn túi đến. Vào nửa đêm, tôi đã khóc một cách buồn bã. Nếu tôi có bố mẹ và anh trai, tôi sẽ không bất lực”, giọng tôi nghẹn ngào. vô tận. Anh yêu, anh nói. Trớ trêu thay, Canh sau đó nhận ra rằng gia đình thật của mình lúc đó là Kim Tân ở Kim Thành, chỉ có 5 dặm từ nhà cha mẹ mình.

Chàng trai trẻ đó kiếm sống bằng cách làm việc. Chế biến gỗ và sơn. Tôi đã đi làm vào ban ngày và ở lại 8 năm trong một đêm. Anh yêu một người phụ nữ từ Thái Bình khi anh 37 tuổi. Từ đó trở đi, cuộc sống của anh sẽ không còn cô đơn nữa.

Bà Nguyễn Thị Luyên và vợ Cảnh chia sẻ: “Nỗi buồn của người thân không hiện rõ trên khuôn mặt. Thỉnh thoảng tôi nhìn chồng. Bên ngoài, xác người ở đây, nhưng tâm hồn đang rời xa. “-She khuyến khích chồng tìm nguồn. Nhưng nỗi đau của sự hiểu lầm đã từng làm Cảnh sợ hãi. Năm 2007, ông đã viết cho “kế hoạch tách chưa từng thấy trước đây”.

Canh và vợ đã đến Sabah vào tháng 6 năm 2020 sau khi đoàn tụ. Họ đến thăm hai em trai đang bắt đầu kinh doanh tại đây. Ảnh: Mọi người cung cấp.

Sau khi ở Lạng Sơn khoảng mười năm, gia đình ông Đồng trở về quê hương. Trong thời gian này, họ giữ liên lạc với gia đình nuôi dưỡng. Sau khi lớn lên, tôi trở về với gia đình từng người một.

“Chỉ Cảnh, tôi buông con ra ngày hôm đó, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì không còn gìHình thức cam kết của nó, địa chỉ đầy đủ. Nhưng năm sau, tôi quay lại thăm và thấy rằng địa chỉ của tôi đã sai. “Liên nói, hiện 74 tuổi.

Hàng năm, Liên trở về Trạm Beining từ xã đến xã. Tìm kiếm Cảnh. Khi con trai lớn của anh ấy đã trưởng thành, anh ấy tìm cha mẹ thay.” Từ 17 đến 30 tuổi, tôi Tôi thường tìm thấy bạn. “Suy nghĩ tôi không biết bạn đang ở đâu, bạn bị bệnh như thế nào, sống hay chết vì chuột rút”, Trần Văn Trường, 52 tuổi, nói. -Ông Trần Văn Thành chia sẻ giọt máu với Cảnh. Ngoài ra, khi anh 25 tuổi, anh được cha mẹ chấp nhận và tham gia vào nghiên cứu này. “Bên cạnh việc được nhận nuôi, tôi cũng trải qua nỗi buồn và tôi cũng nghĩ bạn. Đôi khi tôi bị bệnh và tôi nghĩ anh trai tôi cũng bị bệnh. Nhưng tại sao tôi lại được phép trở về với gia đình, nhưng bạn không thể?” –

– Mùa hè năm 2019, anh Trường kêu gọi tất cả anh em về nhà, quyết tâm tìm một khung cảnh độc đáo. Tại trạm Beining, mọi người đều đi trên cùng một con đường. Hôm đó, từ sáng đến tối, mưa to, và bốn anh em vẫn mưa.

Buổi chiều, anh Trường nhận được cuộc gọi từ người anh thứ hai. Một người tương tự như Canh đã được tìm thấy. “Không có sự tập trung nào ở khu vực cầu Bồ Sơn. Nhưng người này không có cùng đặc điểm.

Ngày hôm sau, họ tiếp tục rời đi. Giống như nhiều lần, họ vẫn không có thư từ Cảnh hoặc gia đình nuôi.

Il Thanh (Trái) và anh Cảnh (Phải) Gia đình đang lên kế hoạch sắp xếp lại cuộc hôn nhân cho Cảnh và vợ để bù đắp một phần cho sự thiếu thốn mà anh phải chịu. Ngoài việc kiếm sống, gia đình cũng đã yêu cầu “. Một bức thư đã được gửi đến dự án “Không bao giờ tách rời”. Sau khi các em không có tin tức gì trong nhiều năm, dự án gần đây đã gọi cho gia đình cô Liên để xác minh thông tin. Điện thoại di động bị mất và chuyển đến Thái Bình để sinh sống. Những người trong chương trình không thể liên lạc và gần đây họ không thể liên lạc với anh ấy.

Sau khi nghe tin anh ấy được đoàn tụ với gia đình, Cảnh rất vui vì anh ấy không thể ngủ được, nhưng lần này anh ấy đã thú nhận sai. Nếu anh ta không được xét nghiệm máu, anh ta nhất quyết không tham gia ghi âm. Khi tất cả các dữ liệu trùng khớp, việc thực hiện chương trình sẽ không tạo ra DNA, nhưng vì anh ta yêu Cảnh, họ đã không khuất phục được ước muốn của mình. Kết quả là, đứa con trai lang thang đã ở tuổi 43. Sau đó đoàn tụ với cha mẹ của anh chị em.

Đầu tháng 6, anh Cảnh và vợ rời khỏi gia đình bà Liên Thôi Thái Bình. Khởi hành từ Hải Dương và bay về Sài Gòn để chuẩn bị cho ngày đoàn tụ. Có 43 năm lời nói. Nói, nhưng lần duy nhất chúng tôi gặp nhau là nước mắt, nụ cười và những cái ôm thật chặt.

Nhớ lại khoảnh khắc tôi gặp một người như tôi trong phòng thu, Canh nói: “Tôi rất ngạc nhiên. Điểm đó là chóng mặt, hạnh phúc, và trái tim tôi đang chạy đua. Nếu tôi biết có cặp song sinh, tôi sẽ ngừng yêu cầu tình dục. DNA. “

Hơn một tháng sau khi đoàn tụ, Kann đã cười suốt 48 năm. Cuộc sống của anh ấy. Hầu hết thời gian, anh ấy ở với bố mẹ ở Haiyang để thăm anh em sống ở thành phố Beijiang, Sabah.- — So với anh em sinh đôi của anh Cảnh, những người họ hàng khác cũng tìm thấy sự kết nối gần gũi hơn. Họ ăn uống một cách hài hước, chia sẻ sở thích ăn kiêng, thích tắm dưới sông, ngủ cùng nhau và trải qua những cơn đau đầu tương tự và Chảy nước mũi.

“Khi tôi gặp lần đầu tiên, cha dượng tôi đã lầm tưởng tôi là con trai. Mẹ chồng, “Cảnh nói với một nụ cười.” “Vợ tôi vỗ vai tôi vì nghĩ đó là chồng tôi”, Thanh tiếp tục cười.

Pan Duong

vợ chồng Trần Văn Tràng và bà Phạm Thị Liên đã sinh tổng cộng 7 người con, trong đó có 6 trai và 1 gái. Hiện tại, 6 bé trai đã trở về với gia đình. Đặc biệt, con gái Trần Thị Nhân đang ở ga Lin ở Bắc Ninh (Lim Station) được một gia đình nhận nuôi. Trong vài năm qua, chị Liên và chồng luôn đi du lịch với Nhân. Khoảng 20 năm trước, Nhân kết hôn với một người chồng nghiện ngập, nên sau đó, chị chán. Wuying. Gia đình của Lian đã đến địa chỉ cũ nhiều lần và hỏi, nhưng vẫn không thể tìm thấy nó. Bây giờ, mong muốn duy nhất của họ là tìm được cô gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.