Một bé gái 7 tuổi đã cứu cả gia đình qua các lớp học.

Home / Tổ ấm / Một bé gái 7 tuổi đã cứu cả gia đình qua các lớp học.

Vào đêm ngày 3 tháng 6, Jaydee (Caerphilly, Nam Wales) đột nhiên ngủ thiếp đi và có mùi lạ. Cô nhanh chóng tỉnh dậy và phát hiện ra rằng anh trai của mình, cô bé Leylan (4 tuổi) đã bối rối và mất phương hướng. — Nhớ lại lớp học an toàn khí đốt của trường, cô ngay lập tức thấy rằng anh trai mình có dấu hiệu ngộ độc khí CO. Đồng thời, Jaydee cũng thấy hệ thống báo động carbon monoxide của mình thay đổi từ màu xanh sang màu đỏ.

Jaydee nhấc điện thoại và bấm số khẩn cấp, giúp anh trai bước vào nhà và đánh thức bố mẹ. Đồng thời, bố mẹ cô cũng hôn mê và không biết chuyện gì đã xảy ra.

Jaydee (trái) vẫn quan tâm đến các khóa học kỹ năng thực tế của trường. Ảnh: Mirror .

Đội cứu hộ đã đến gia đình của Jaydee, thở oxy để tự đánh thức và xác định rằng nguyên nhân rò rỉ khí gas là do hệ thống sưởi. Nếu Jaydee trì hoãn thêm vài phút nữa, cả gia đình có khả năng gặp nguy hiểm.

“Tôi không thể tự hào về tôi, vì con gái tôi đã cứu cả gia đình và phải học một lớp đơn giản. Cô ấy biết chính xác phải làm gì.” Không có lớp học này, tôi nghĩ chúng tôi vẫn còn sống “, Jed ( Mẹ của Jaydee, Lindy (30 tuổi) cho biết. Cô đã có bài phát biểu để khuyến khích mọi người không tham gia các lớp học kỹ năng sống ở trường.

Ngộ độc mỗi năm ở Anh, CO giết chết 50 người và gây ra hơn 200 căn bệnh nghiêm trọng. Các triệu chứng bao gồm đau đầu, chóng mặt, nôn mửa, đau ngực … mất ý thức, rối loạn nhịp tim hoặc tử vong.

Engia (nhìn vào gương)

Leave a Reply

Your email address will not be published.