Con chó đi bộ 200 km đến chủ

Home / Tổ ấm / Con chó đi bộ 200 km đến chủ

Maru là con chó của Bullmastiff. Khi anh ta được một tháng sáu tháng trước, anh ta được một cặp vợ chồng ở Krasnoyarsk, Nga đón về khi anh ta được 5 tháng tuổi. Gần đây, chủ sở hữu không thích Maru, nghĩ rằng cô bị dị ứng với Maru, vì vậy cô đã gọi cho trang trại chó Novosibirsk nơi Maru được sinh ra và nói rằng họ muốn đưa cô trở lại. Ảnh: Thời Siberia.

Họ đồng ý đi tàu đến Maru. Tuy nhiên, khi đoàn tàu mới đi được khoảng 200 km, hành trình xuyên Siberia của Maru đã nhanh chóng kết thúc. Khi tàu đến gần ga Achinsk, Maruko mở cửa xe ngựa bằng chân và rơi xuống đất như một viên đạn. Tiếp viên hét lên ầm ĩ, nhưng hiệu quả không tốt, nên anh gọi chủ chó. Đồng thời, mọi người đang tìm kiếm Maru và kêu gọi sự giúp đỡ trên phương tiện truyền thông xã hội. Đáng ngạc nhiên, hai ngày rưỡi sau, Maru được tìm thấy kiệt sức trong một khu công nghiệp gần nhà của Krasnoyarsk, với bàn chân bị gãy, miếng đệm rách và mõm bị vỡ. May mắn thay, Maru không bị gấu hay sói ăn thịt trong rừng Siberia.

Maru đường sắt xuyên Siberia bị cướp và bỏ trốn. Ảnh: Siberian Times.

Các nhân viên tàu hỏa nói rằng Maru đã hoảng loạn vì anh ta ở xa chủ nhà và nghe thấy tiếng ồn của tàu. Khi anh từ chối tìm kiếm với chủ sở hữu của Maru, đại diện của cũi trở nên khó chịu với chủ sở hữu của anh.

Hiện tại, Maru đang được điều trị chấn thương cho chó ở thành phố Novosibirsk.

Hoàng Anh (thời Siberia)

Leave a Reply

Your email address will not be published.