Một sự trùng hợp đau đớn đã đưa cô gái Việt đến với kỹ sư người Anh

Home / Tổ ấm / Một sự trùng hợp đau đớn đã đưa cô gái Việt đến với kỹ sư người Anh

Không có gì đáng ngạc nhiên, chỉ có Thần Trâm 33 ngày gặp con trai cả của mình. Chồng cô James Viscardini, 36 tuổi, trở về Việt Nam từ châu Âu một tháng trước khi vợ anh chào đời. Họ vừa mua một chiếc ô tô mới và chuyển đến một ngôi nhà mới ở khu vực bãi biển An Bàng (Hội An).

Không thể tin được, số phận của họ bắt nguồn từ cơ hội – họ đã mất người yêu cũ vào ngày 7/2/2012. — James và xe điện đang đi bộ ở Tignes (Pháp). Ảnh: D.T .

Thái Đường Trâm (đến từ Nha Trang) sinh ra trong một gia đình tan vỡ và sống với ông bà. Tình huống này khiến cô gái thờ ơ và vô tư cho đến khi một người đàn ông cảm thấy trái tim cô. Họ thành lập một công ty du lịch ở Hội An và khi giấc mơ của họ bất ngờ tấn công anh, họ bắt đầu mơ về một ngôi nhà chung. Chơi trên xe điện. Từ đó cô bắt đầu làm việc và chia tay với các mối quan hệ xung quanh … Đồng thời, kỹ sư người Anh James Viscardini đang chế tạo và vận hành du thuyền. Làm việc ở vùng biển châu Âu trong 2 tháng và xin nghỉ 2 tháng. Năm 2012, bạn gái của anh đã tìm cách chết vì trầm cảm, khiến James rơi vào nỗi buồn và ám ảnh. Anh rời quê hương một năm, và Hội An ở Việt Nam là điểm đến cuối cùng của anh.

James muốn đặt một tour du lịch xe máy ở đây, nhưng anh ấy đã sai công ty du lịch xe điện. , Nằm ở cửa hàng đối diện. James nhớ lại: “Tôi đã chú ý đến xe điện kể từ giây phút cô ấy đến với mọi khách, nhưng tôi cảm thấy quá xa vì cô ấy đang cười với nước mắt và đôi mắt cô ấy không dừng lại ở bất cứ ai. “.

Mặt khác, Trâm không hài lòng với James vì ​​anh ta đã đọc một cuốn sách dày như” The Nerd “. Ngoài ra, người bạn nước ngoài đã đến gặp cô và nói: “Này, xe điện, tôi có thể đi ăn tối không? Tôi nghĩ bạn nên đi vì một người khác đi cùng bạn (James). Tôi đã hỏi, thật tốt, nghe có vẻ như Nó giống như. Tiền. “Ý định rõ ràng là làm cho xe điện không thoải mái, cô ghét bị coi là người yêu tiền.

Cô lại gật đầu để gặp họ, nhưng tối hôm đó cô rời Đà Nẵng đi chơi. Điện thoại reo 70 lần từ bạn tôi và gửi một loạt tin nhắn hỏi tại sao Trâm cứ khăng khăng không nghe. Vào lúc 10 giờ tối, cô nhắn tin “đợi một chút, chuyện này đang xảy ra” rồi vùi đầu vào giấc ngủ.

Ngày hôm sau, khi chúng tôi gặp lại, cả hai đều đỏ mặt. Người bạn đã buộc tội và nói: “Tại sao bạn nói với chúng tôi rằng chúng tôi không thể đợi ngày hôm qua. Chúng tôi giống như hai kẻ ngốc.” “Không phải vậy, chúng tôi giống như hai người đồng tính!” Corrigea tram. Chàng trai bước ra và cánh cửa đóng lại. Cô vẫn bình tĩnh, như thể không, nhưng đầy hài hước. Hôm đó là năm mất bạn gái cũ.

“Tôi đau đớn trong những ngày đó. Tôi đã giết đầu anh ấy, tôi đi đến gốc cây và anh ấy đang ngồi một mình và gặp tai nạn”, Tramm buồn bã nói. -Nó chỉ là cô ấy đã biết rằng người đàn ông này cũng có nỗi cô đơn tương tự, và anh ta đã rời đi sau ngày hôm đó .– James tự tử vì bị lạc và chán nản, nhưng khi gặp Trâm, anh ta có lý do. Ảnh: DT .

Hai Một buổi sáng một tháng sau, James Viscardini đột nhiên đi quanh một góc của công ty xe điện với một cuốn sách lớn, bởi vì anh ta đã không nghĩ rằng một ngày nào đó những người lạ sẽ trở lại trái đất. Vì vậy, xe điện đã mở ra tầm nhìn của anh ấy một chút.

“Đây là một bữa tối quyết định. Mỗi câu bạn chia sẻ là một sự trùng hợp bất ngờ – từ thời thơ ấu đến trở ngại của cuộc sống – tôi và anh ấy, ở bên kia thế giới Hai người, khi tôi nghe tin bạn gái anh ấy ở bên bạn trai mãi mãi, “gợi nhớ về chiếc xe điện. Cô ấy càng biết nhiều về xe điện, James càng bị thu hút bởi nhân vật của mình. Anh ta quyết định rằng sẽ mất nhiều thời gian để đuổi theo cô gái, vì vậy anh ta đã gửi bức điện tín vài ngày. “Một tháng sau, anh mạnh dạn hỏi:” Mức lương mà ai đó đưa cho tôi giờ đã nhân lên 3. Nếu bạn không đồng ý với tôi, tôi sẽ nhận công việc. Hai năm sau, tôi để lại tiền cho mẹ, vì vậy tôi đi du lịch đến Nam Mỹ và kết thúc cuộc đời của bạn. “Trâm trả lời.” Tùy anh chứ không phải em. James nói: “Các bạn của tôi.” Tôi hứa sẽ ở bên bạn mãi mãi trong thời điểm khó khăn nhất, để hỗ trợ bạn trong mọi việc, và tôi sẽ luôn trở lại sau hai tháng nữa. “

– Cảm nhận được sự chân thành của những người đàn ông, cô ấy đồng ý rằng mặc dù anh ấy không có nhiều kỳ vọng trong lòng, anh ấy vẫn cho mình một cơ hội. Kể từ đó, James đã cam kết trở lại hai tháng một lần. Việt Nam hứa hẹn. Họ đã dành nhiều thời gian bên nhau, đi du lịch từ nhiều nơi trong nước. Trái tim lạnh lẽo của xe điện từ từ “tan chảy”, đập cùng tốc độ với James.

Vào ngày kỷ niệm của người quen, James người cầu nguyệnHôn nhau trên bờ biển Tanhai (Quảng Nam) và lắng nghe tiếng sóng vỗ. Họ đã dành hai năm bên nhau, bay hàng chục chuyến bay từ Vương quốc Anh đến Việt Nam và sau đó quyết định chia đều vào tháng 4 năm 2016. Hai người không thể tin rằng cuộc hôn nhân của họ bây giờ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và một đứa con trai sắp chào đời. Ảnh: D.T.

Sau đám cưới, James làm việc trên du thuyền 2 tháng và làm việc tại Việt Nam trong 2 tháng. Cô và công ty của mình có xe điện ở Hội An, và gần đây cô chuyển sang đầu tư bất động sản. Trở thành vợ và trở thành mẹ khiến cô gái này tàn nhẫn nhưng nhạy cảm hơn. -Có hỗ trợ, nên khi không ở bên em, em sẽ cảm thấy trống rỗng và buồn bã. Tiếp tục đi, tôi sẽ tỉnh táo sau chuyến bay radar cho đến khi tôi hạ cánh an toàn. “Hàng trăm vụ cướp mà chồng cô ấy thức dậy là cô ấy đã thức dậy hàng trăm đêm. Khi anh ấy trở lại, cô ấy đã cố gắng hòa giải.

James hỏi vợ anh.” Anh còn ở đó không? Có một vài câu hỏi? Tôi nói rằng tôi đã không cầu hôn một năm trước, nhưng năm tôi đã cầu hôn. Tôi không tin chúng tôi sẽ kết hôn, bây giờ chúng tôi sẽ kết hôn. Bạn nói rằng sau 2 tháng, bạn sẽ luôn quay lại: “Đã vài năm rồi …” .

Trâm cười. Cô chưa bao giờ nghĩ về Yinya lúc đầu, nhưng biết rằng tại thời điểm này, cô hài lòng với người đàn ông yêu cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published.