Cô dâu bị tê liệt, và khi cô đi đến đám cưới một mình, các vị khách đã bị sốc.

Home / Tổ ấm / Cô dâu bị tê liệt, và khi cô đi đến đám cưới một mình, các vị khách đã bị sốc.

Jaquie Goncher, 25 tuổi, bị chấn thương cột sống trong một tai nạn bơi lội và bị liệt ở cổ khi 17 tuổi. Jaquie Goncher, 25 tuổi, bị liệt từ cổ xuống từ năm 17 tuổi, và bị thương khi bơi.

Bác sĩ nói cô sẽ không bao giờ đi bộ. Tuy nhiên, giống như một phép màu, cô đã có thể đứng dậy chỉ sau sáu tháng.

Bác sĩ nói cô sẽ không bao giờ đi bộ. Tuy nhiên, thật kỳ diệu, cô đã có thể đứng dậy chỉ sau sáu tháng.

Tuy nhiên, trong 8 năm tiếp theo, Jaquie hầu như luôn dựa vào xe lăn. Cô ấy có thể đứng không quá 30 phút.

Nhưng, trong 8 năm tiếp theo, Jaquie hầu như luôn dựa vào chiếc xe lăn. Cô ấy có thể đứng không quá 30 phút.

Là một vận động viên trước tai nạn, điều khó nhất về Jaquie là cô ấy không thể tập luyện. “Tôi đã rất thất vọng khi đến sân vận động vì tôi không thể trở lại với nghề này. Tôi đã cố gắng hết sức, nhưng tôi luôn thất bại và ghét bản thân mình.” Jaquie nói tại thành phố quốc tế. -Là một vận động viên trước tai nạn, điều khó khăn nhất đối với Jaquie là cô không thể hoàn thành khóa đào tạo. “Tôi đã rất thất vọng khi đến sân vận động vì tôi không thể trở lại với nghề này. Tôi đã cố gắng hết sức, nhưng tôi luôn thất bại và ghét bản thân mình.” Jaquie nói tại thành phố quốc tế. -Khi Jaquie bước vào hành lang cùng mẹ và ông ngoại, không phải ai cũng ngạc nhiên khi cô phải ngồi xe lăn. Trong những năm qua, người thân và bạn bè của cô rất quen thuộc với bức ảnh này.

– Khi Jaquie bước vào hành lang cùng mẹ và ông ngoại, không phải ai cũng ngạc nhiên khi thấy cô bé ngồi xe lăn. Trong những năm qua, người thân và bạn bè của cô đã quen thuộc với bức ảnh này.

– Nhưng khi cô đứng dậy và đi đến nơi chú rể đang đợi cô, tất cả các vị khách đều sốc. — Nhưng sau đó, khi cô đứng dậy và đi đến nơi chú rể đang đợi cô, tất cả các vị khách đều sững sờ.

Mặc dù biết trước, cô dâu chú rể Andy Goncher không thể không khóc.

Một năm trước đám cưới, Jaquie quyết định đạt được mục tiêu của mình: đứng lên và tham dự buổi lễ.

Một năm trước đám cưới, Jaquie quyết tâm đạt được mục tiêu của mình là đứng dậy và bước vào bàn thờ.

Trên thực tế, vào ngày quan trọng này, cô ấy có thể làm nhiều hơn chú rể, vì vậy cô ấy có thể làm nhiều hơn thế.

Thật ra, cô ấy đã làm nhiều hơn thế khi có thể nhảy với chú rể vào ngày quan trọng này.

Một năm trước, do lượng máu cực thấp, Jaquie thậm chí không thể duy trì sự độc lập trong hơn 30 phút dưới áp lực. Bây giờ cô ấy có thể đứng trong 45 phút trong đám cưới, và thậm chí đứng cho hầu hết khách sau 5 giờ.

Một năm trước, Jaquie không thể đứng quá 30 phút do căng thẳng động mạch. Cực kì thấp. Bây giờ, cô ấy có thể đứng trong 45 phút trong đám cưới, và thậm chí dành phần lớn thời gian tiếp nhận năm giờ.

– Đây là lần đầu tiên cô nhảy với chồng. Trong suốt cuộc hôn nhân, Jaquie luôn dựa dẫm vào chồng.

– Đây là lần đầu tiên cô nhảy với chồng. Jaki đã dựa vào chồng trong suốt cuộc hôn nhân.

“Anh ấy là chìa khóa của tôi, không chỉ tham dự đám cưới này.” Chú rể nói rằng anh may mắn cưới được một cô gái mạnh mẽ và xinh đẹp làm cô dâu. Jaquie sẽ cố gắng tiếp tục tập luyện để cô ấy có thể sống mà không cần xe lăn.

“Anh ấy là chìa khóa của tôi, không chỉ tham gia vào buổi lễ này”, cô chia sẻ. Chú rể nói rằng anh may mắn cưới được một cô gái mạnh mẽ và xinh đẹp làm cô dâu. Jaquie sẽ cố gắng tiếp tục luyện tập để có thể sống mà không cần xe lăn.

Vương Linh Ảnh: Boredpanda

Leave a Reply

Your email address will not be published.