Yêu một người đàn ông hai tuổi, tôi có nên đợi đến khi anh ta bỏ vợ?

Home / Tổ ấm / Yêu một người đàn ông hai tuổi, tôi có nên đợi đến khi anh ta bỏ vợ?

Tôi 23 tuổi, một nhân viên văn phòng. Ông 46 tuổi, đã kết hôn và có hai cô con gái. Lúc đầu tôi nghĩ “So Khánh”, tôi chỉ muốn tự cười mình, nên tôi cố tránh điều này. Nhưng anh luôn đến bên tôi, và tôi nhận ra có một sự tương đồng kỳ lạ giữa anh và tôi. Tôi không thấy sự khác biệt về tuổi tác ngày càng nhiều, tôi yêu bạn.

Cuộc hôn nhân của bạn không hạnh phúc, vợ bạn có người khác, và vợ chồng chỉ ở bên nhau vì có con. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu một người đàn ông có vợ con. Tôi vẫn không dám nói với gia đình. Nhưng tôi biết rằng tôi yêu bạn và muốn lấp đầy khoảng trống trong trái tim bạn. Tôi hy vọng bạn có tình yêu hoàn hảo. Tôi muốn nhìn thấy bạn hạnh phúc.

Anh ấy muốn tôi đợi anh ấy ba năm. Anh hứa sẽ cưới em một cách thích hợp. Tôi chưa bao giờ tiết lộ điều này với bất kỳ ai, bởi vì mọi người sẽ nghĩ tôi quá mù quáng và quá mạo hiểm khi tin người này. Đôi khi tôi nghĩ nếu tôi phá hủy hạnh phúc của một gia đình khác. Tôi không biết phải làm gì. (HàHoa)

Công việc nghệ thuật: nói dối và lừa dối.

Trả lời

Với những tâm sự này, tôi có thể thấy rằng bạn vẫn còn trẻ, nhưng bạn có ý tưởng để suy nghĩ về vấn đề của chính mình. Tuy nhiên, tôi cũng hiểu rằng khi tôi không thể đánh giá cao tình cảm giữa tôi và người đàn ông này, bước vào mối quan hệ này sẽ trở nên phức tạp hơn và trắng tay.

– Trước tiên, chúng tôi sẽ phân tích cảm xúc của bạn và người này. Thời gian trôi qua, mối quan hệ giữa hai người dường như đã trở thành sự thật. Nhưng tôi vẫn cần suy ngẫm về thời gian qua, tôi và người yêu của anh ấy như thế nào và làm thế nào để đưa ra quyết định chính xác nhất cho tôi.

Làm thế nào bạn trả lời khi anh ấy nói rằng anh ấy muốn tôi đợi 3 tuổi? Tại sao bạn muốn ở bên anh ấy? Liệu anh ấy có tin rằng tôi đang chờ đợi, liệu tình yêu có đủ để khiến tôi muốn chờ đợi? Nếu tôi trả lời, đợi 3 năm trở lên là đủ. Nếu không, sau đó bạn nên xem xét lại và liên hệ với họ.

– Điều cuối cùng tôi muốn hỏi là: Bạn đã bao giờ hỏi anh ấy về hôn nhân được 3 năm chưa? bạn? Vì anh không thể chấm dứt tình cảm của mình dành cho vợ, con hay những lý do khác? Nếu anh ta không còn tình cảm với vợ nữa thì việc ly hôn sẽ xảy ra trong vòng một năm. Nếu là vì lợi ích của con cái, tôi vẫn cần phân tích cho anh ta, hai người không còn tình cảm, nhưng cố gắng sống với nhau để chờ đợi những đứa trẻ lớn hơn sẽ không giúp đỡ, hoặc thậm chí làm tổn thương những đứa trẻ. . Ngoài ra, khi anh ấy có hai mối quan hệ cùng một lúc, anh ấy đã vô tình khiến tôi vi phạm luật hôn nhân và luật gia đình.

Khi tình yêu đích thực đến tuổi trưởng thành, hết tuổi cũng là vấn đề. Tuy nhiên, điều tôi cần giải quyết bây giờ là làm rõ mối quan tâm của mình với người yêu để tất cả chúng ta có thể tìm ra hướng đi đúng đắn. Nếu anh ấy thực sự yêu tôi, anh ấy sẽ biết phải làm gì để khiến tôi gặp rắc rối. Nếu anh ấy cứ khăng khăng chờ đợi tôi, khi tôi không có đủ niềm tin vào loại tình yêu này, tôi hoàn toàn có thể từ chối và chăm sóc cuộc sống của mình. Tình yêu chỉ có thể tồn tại khi hai người tôn trọng ý kiến ​​của nhau.

Tôi hy vọng bạn có thể giải quyết vấn đề của bạn càng sớm càng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.