Người chồng tìm thấy “tiếng hét của việc nuôi con” trong khi đọc nhật ký của vợ

Home / Tổ ấm / Người chồng tìm thấy “tiếng hét của việc nuôi con” trong khi đọc nhật ký của vợ

Năm năm sau đám cưới, một cặp vợ chồng vô danh đến từ Cộng hòa Malta đã chào đón con trai của họ. Người chồng yêu thương những đứa trẻ và cho phép những đứa trẻ lớn lên trong một gia đình bình thường. Tuy nhiên, một vài năm sau đó, anh gặp phải một câu chuyện trong nhật ký của vợ mình, trong đó ghi lại rằng cô đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi gặp một người đàn ông khác. Cô kết hôn với chồng, người cuối cùng đã quyết định đưa con trai đi xét nghiệm DNA. Kết quả đã khẳng định sự nghi ngờ của anh. Theo Timesofmalta, thái độ của người đàn ông đối với một đứa trẻ đã sinh 8 năm đã thay đổi chỉ sau một đêm.

Khi thái độ của cha anh thay đổi vào một đêm sau đó, cậu bé đã bị sốc. . Ảnh: Timesofmalta .

Vào thời điểm đó năm 2016, người đàn ông đã gặp một luật sư và nói với vợ rằng anh ta đã nộp đơn xin ly hôn. Anh ta không muốn liên lạc với em bé, anh ta nghĩ em bé đã “chết”. Anh ấy tiếp tục nói với gia đình rằng anh ấy không phải là cha mình, và thậm chí còn nói với nhà trường về điều đó.

– Tất cả những hành vi này có ảnh hưởng tiêu cực đến các chàng trai. Tôi không hiểu tại sao bố tránh tôi. Mẹ của cậu bé đã phải đưa anh đi điều trị chấn thương. Trong thời gian này, người đàn ông tiếp tục nộp đơn khiếu nại giữa cha mẹ và con với mục đích từ bỏ mối quan hệ huyết thống với giấy khai sinh của trẻ.

Phụ nữ thẳng thắn, và chồng thường kết bạn. Bạn bè, tham gia thể thao, giảm thời gian cho vợ. Cô trở thành “nô lệ gia đình”. Ngay cả lớp học của cô cũng không bị chồng bỏ qua. Đó là một cảm giác cô đơn dẫn đến lỗi cô viết trong nhật ký của mình.

Trong phiên tòa xét xử ly hôn gần đây, tòa án cho thấy đứa trẻ phát triển bình thường sau khi bị sốc. Tòa án cho biết: “Anh ấy tích cực ở trường, tham gia nhiều hoạt động thể thao và có nhiều bạn bè anh ấy yêu. Anh ấy hài lòng với cuộc sống.” Cậu bé có mối quan hệ tốt với ông bà và không còn nói về người không phải là cha mình.

— Dựa trên các bằng chứng trên, Thẩm phán Robert Manziion đã hỏi chính quyền. Xóa tên người khác trong giấy khai sinh của cậu bé và thay thế phần cha cha bằng cách không biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.