Số phận của năm con ngựa 2017

Home / Tổ ấm / Số phận của năm con ngựa 2017

Có nhiều thay đổi phức tạp, sự giàu có đang tăng lên, nhưng có một hiện tượng sụp đổ vốn. Có một số người đang giúp đỡ nhưng sẽ có xung đột, vì vậy bạn phải chuẩn bị tinh thần, giữ bình tĩnh và không đầu tư quá nhiều để tránh.- — Phát triển nghề nghiệp

Mức lương hàng năm của con ngựa năm 2017 có cơ hội tăng lương và thưởng, nhưng do mất nhân tài, chúng ta phải rất cẩn thận. Bạn phải chú ý đến các mối quan hệ xã hội để không ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Đó là một năm có nhiều thay đổi nghề nghiệp, chẳng hạn như thay đổi cấu trúc, thay đổi bộ phận, v.v. Áp lực lớn hơn đòi hỏi phải học cách chấp nhận thực tế và chấp nhận nó một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn nên thận trọng trong việc xử lý các thư, tài liệu chính thức, lỗi trong hợp đồng, … bạn cần đọc kỹ, bao gồm các tài liệu do bạn viết hoặc các tài liệu khác mà bạn mang theo. Đối với những người muốn thay đổi công việc, họ phải suy nghĩ cẩn thận và tránh bỏ lỡ nó.

> Nhắc nhở: Chuyên gia có các mối đe dọa tiềm ẩn hoặc thậm chí nguy hiểm phải duy trì tính toàn vẹn. Các mục tiêu hợp lý nên được đặt ra để giảm căng thẳng và khó khăn. Nếu bạn muốn thay đổi công việc, bạn phải suy nghĩ cẩn thận, vì bây giờ không phải là thời điểm thích hợp cho bạn.

Năm nay là một năm có nhiều thay đổi trong năm Ngọ. Ảnh: Sonic .

Sự giàu có

Tài năng của năm con ngựa năm nay dao động rất lớn, lên xuống. Có thể có những cơ hội hợp tác mới, phạm vi kinh doanh mới và nhân viên có thể tăng lương, nhưng có những yếu tố không ổn định. Các nhà đầu tư thương mại nên chú ý hơn đến thị trường và đối tác, bao gồm cả tình hình nội bộ của đối thủ, bởi vì đôi khi đó chỉ là vấn đề thay thế nhân sự chủ chốt của đối tác, ảnh hưởng trực tiếp đến họ. Dự trữ nên được lưu để tránh sự không chắc chắn.

Năm nay, bạn không nên đầu tư nhiều tiền, không tham gia giao dịch chứng khoán mà hãy từ từ tìm kiếm các lựa chọn khác. . Do tác động của lĩnh vực khí đốt, giao thông bị gián đoạn và bạn sẽ phải chi một khoản tiền nhỏ cho gia đình. Do đó, nếu bạn cần mua sắm cho gia đình, hoặc muốn hạnh phúc, bạn nên chuẩn bị không hút nước.

> Nhắc nhở: Giàu có là bình thường, kiếm được một khoản tiền nhỏ, nhưng bạn vẫn cần phải làm việc chăm chỉ và học hỏi từ những người khác một cách khiêm tốn.

Hôn nhân và tình cảm – 2017, năm con ngựa nên kết hôn, vì vậy – tránh quá trình chuẩn bị càng sớm càng tốt, bạn nên nhường nhau, vì năm nay do ảnh hưởng của trường khí, khả năng chia tay là rất cao.

Vì có nhiều cơ hội tụ tập trong năm nay. Để có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới trong năm Ngọ, hầu hết người quen cần tìm hiểu kỹ ngay cả khi họ chưa kết hôn, thay vì lo lắng nhưng gây đau đớn trong làng. Em ơi, đặc biệt là những cô gái tuổi ngựa, hãy cẩn thận. Những người đã kết hôn trong năm Ngọ cần quan tâm nhiều hơn đến bạn đời do sự thờ ơ và tập trung của họ, điều này có thể dễ dàng gây ra tranh cãi và ảnh hưởng đến sự hòa thuận trong gia đình.

> Nhắc nhở: Hãy bình tĩnh và lựa chọn cẩn thận, bạn nên trưởng thành hơn trong tình yêu. Đừng mong đợi quá nhiều phụ cấp trong năm nay.

— Do ảnh hưởng của trường học, đám cưới năm nay rất dễ tan vỡ, giữ bình tĩnh và cảm thông với nhau. Ảnh: 163xjk .

Sức khỏe

Năm con ngựa dự kiến ​​sẽ vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe toàn diện vào năm 2017. Xin lưu ý rằng các vị trí xấu của các ngôi sao ở phía nam và tây bắc phải được loại bỏ. Vui lòng đi tàu cẩn thận, mọi thứ đều an toàn và sẽ giúp Bạn biến thành cát. Công việc và cuộc sống cũng rất căng thẳng, vì vậy học cách điều chỉnh suy nghĩ, thiền định hoặc tập yoga là tốt cho bạn.

> Nhắc nhở: Coi chừng phòng ngừa nhanh chóng và điều trị các triệu chứng liên quan đến bệnh truyền nhiễm, tiểu đường …

Hòa giải

Bạn có thể sử dụng trang sức để vô hiệu hóa phần ngọc phong thủy. Người sinh năm con ngựa nhận được phước lành của Đức Phật, đó là bồ đề tâm vĩ đại. Mặc trang phục, trang sức … bao gồm cả màu tím (như thạch anh tím, ngọc trai châu Phi) … sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh, Viện Phong thủy Ngũ Hành Nguat Trung tâm nghiên cứu và phát triển phong thủy, Kiến trúc UAI, Đại học Xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published.