Anh ôm lấy cô gái đi lạc.

Home / Tổ ấm / Anh ôm lấy cô gái đi lạc.

Một tài xế trên đường đã chào đón cô và hẹn gặp cô để đến cộng đồng gần đó để được giúp đỡ vào tháng 1 năm 2019. Khi cô 30 tuổi, bất cứ ai hỏi về điều đó đều không nói. Chung Hồng Sơn (46 tuổi) quyết định đưa cô đến ngôi nhà cấp 4 bị sập ở phường Vĩnh Quang, thị trấn Rạch Giá, tỉnh Kiến Giang.

Trong vài ngày đầu tiên, chỉ có một tài xế taxi, Moto. Cô gái trông thật điên rồ và con trai anh ta hiếm khi nói chuyện. Cô nghĩ mình phải bị sốc. Anh trấn an cô và chờ xem có ai có thể liên lạc với cô qua điện thoại không.

Sau khi ông Sun về nhà, ông gọi ông và hỏi gia đình của cha mình. . Bây giờ ông coi Pa là cha mẹ của mình. Nhiếp ảnh: Diep Phan .

“Tôi nhìn thấy những vết sẹo trên cổ tay cô ấy. Tôi nghĩ ngay rằng cô ấy sẽ tự tử, nhưng tôi đã thất bại.” Người đồng hương của cô đã rất quyết tâm tìm cách đưa cô ấy trở lại. .

Một người lái xe ôm có thu nhập thấp, ngay cả khi anh ta bị ốm, anh ta phải vay tiền, nhưng giờ anh ta phải nuôi một cô gái khác thường. Nhiều người thật đáng khinh, nghĩ rằng anh ta “mê mẩn nhà cô ta” hoặc “là một người như cô ta”

– “Tôi chỉ muốn cô ta đi lang thang từ trái tim”, người con trai nói. -Since sau đó, anh ấy đã mở cửa mỗi ngày tại nơi làm việc, hy vọng rằng cô ấy nhớ rằng anh ấy sẽ về nhà một mình và anh ấy đã không để cô ấy ở lại. Nhưng vài tháng sau, cô chỉ ở trong nhà anh và không để lại gì. Bất cứ khi nào cô ấy đề cập đến gia đình của mình, cô ấy sẽ khóc. “Tôi bối rối,” người con trai nói. Vào ngày 24 tháng 8, khi Sun Zhengyi đi làm về, cô gái bất ngờ đến nắm lấy tay anh và nói: “Ông Sun Zhengyi đưa tôi về nhà”, điều đó làm anh hạnh phúc. . Cô ấy nói rằng bố cô ấy là Út và mẹ cô ấy là Xuan. Gia đình cô ấy có 5 anh em và sống gần một ngôi đền Khmer. Trong ngôi nhà cạnh cô ấy, có ruộng lúa và ao tôm của Bạc Liêu. Người con trai lo lắng: “Có bao nhiêu ngôi nhà gần Tháp Khmer, những cánh đồng lúa và ao nuôi tôm ở tỉnh Bakriou rộng lớn. Tôi không biết bắt đầu từ đâu.” Anh lo lắng – phải trả phí, nhưng cô gái vẫn ôm đầu khóc. , Yêu cầu lái xe đi tìm nhà, người con trai quyết định bỏ đi ngay. Cô chỉ có 800.000 đồng trong túi.

Trong cuộc hành trình, cô gái nhỏ nói rằng cô từng dành thời gian ở Tần T. Do đó, Sơn không còn trực tiếp đến Bạc Liêu, mà trở về Cần T, rồi theo cô gái đến Trà Vinh, rồi cuối cùng trở về Bạc Liêu. Anh ta cố gắng đi bộ qua những cánh đồng lúa nơi những người nuôi tôm và yêu cầu ngôi đền Khmer mong các cô gái nhớ, nhưng không có kết quả.

Một ngõ cụt, con trai tôi đã đến đồn cảnh sát ở tỉnh Barkliou. Tìm kiếm sự hỗ trợ. Tại đây, cô gái nhớ rằng mình tên là Sơn Thị Trou Pa, cô còn được gọi là Thái Thơ ở nhà, và cô làm việc trong một quán karaoke ở Phú Quốc.

Hai ngày sau, cảnh sát tỉnh Bạc Liêu đã gọi cho khu vực Khmer, thị trấn và đền thờ để biết thông tin, nhưng không có câu trả lời. Cùng lúc đó, Truyền Liễu Liễu cho biết đã tìm thấy người thân của cô gái trẻ. Pa (trái) và người thân sau khi đoàn tụ với gia đình, cô vẫn không nói gì. Ảnh: Diệp Phan .

Vẫn không có gì phải chờ đợi, con trai bà tiếp tục dẫn bà đến từng ngôi chùa Khmer, từng cánh đồng lúa, từng ao nuôi tôm trong vùng. Anh nói: “Tôi không biết sẽ mất bao lâu để nghĩ về chuyến đi này, nhưng tôi không thể ngồi đó và chờ đợi.” Vào ngày 26 tháng 8, tại Barkliwu, người sẽ tiếp tục chuyến đi, con trai anh thừa nhận. Tin tức đã phá vỡ rằng người thân của cha tôi đã được liên lạc. Thông tin về gia đình trùng khớp với những người thân của cô gái, nhưng điểm khác biệt là gia đình nằm ở Sóc Trăng.

Ngay lập tức, cơ quan thông tấn tỉnh ở Bạc Liêu đã giúp đỡ và thuê xe. Pa và Son được đưa về nhà cô, nằm ở làng Rạch Sen thuộc xã Thanh Phú, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Chiếc xe mở ra, bố mẹ ôm chặt, bố bắt đầu khóc. Hóa ra bố tôi đã mất gia đình 20 năm. Theo các thành viên trong gia đình, bố tôi 31 tuổi và đã bình tĩnh từ khi còn nhỏ. Ông rời nhà năm 11 tuổi vì nghĩ rằng họ đã chết và gia đình lập một bàn thờ. “Tôi cảm thấy rằng những khó khăn trong những tháng gần đây đã qua.” Người con trai nói.

Sau khi con trai rời đi, ông Sun thấy rằng ngôi nhà của mình trống rỗng. Ảnh: Diệp Phan .

Khi chia tay, Papa cười, lộ má lúm đồng tiền và nắm tay ông Sơn. Anh nói: “Tôi dự định kiếm nhiều tiền hơn và sẽ quay lại Sukhtang để thăm gia đình anh ấy.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.