Hành vi vô tình hủy hoại hôn nhân của chồng

Home / Tổ ấm / Hành vi vô tình hủy hoại hôn nhân của chồng

Thiếu tình yêu sẽ khiến vợ bạn rất buồn-Ảnh: believenet .

Theo Aaron Anderson, một chuyên gia trị liệu tâm lý và hôn nhân người Mỹ, những điều vô tình làm tổn thương và giết chết phụ nữ Cuộc hôn nhân vô tình của họ. Đàn ông-Aaron Anderson (Aaron Anderson) thừa nhận rằng thật khó để trở thành một người đàn ông ngày nay. Bởi vì người vợ muốn một người chồng nhạy cảm, chu đáo và tình cảm, nhưng cũng đòi hỏi anh ta phải mạnh mẽ, bảo vệ và hỗ trợ anh ta. Người hiện tại cố gắng tìm sự cân bằng giữa ân cần và mạnh mẽ, nhưng anh ta đã nhiều lần thất bại. Aaron Anderson (Aaron Anderson) khuyên đàn ông tránh làm năm điều sau đây nếu họ muốn giữ hôn nhân.

1. Không thể chăm sóc hầu hết các gia đình

Là một người chồng và người cha, trách nhiệm của bạn là sau tài chính của gia đình, bất kể vợ bạn có làm việc hay không. Đôi khi điều này có nghĩa là bạn đang cố gắng làm thêm giờ để cho con bạn tiền cho các bài học âm nhạc, học vẽ hoặc đăng ký một trận bóng đá. Đôi khi, điều này có nghĩa là bạn không muốn đánh nhau với sếp vì bạn cần thu nhập ổn định từ gia đình. Đổi lại, bạn sẽ thấy những nụ cười của vợ con khi bạn trở về nhà, và hành động của bạn rất đáng giá. Sự bi quan Chủ nghĩa bi quan

Từ thời thơ ấu, khi bạn không hạnh phúc, bạn sẽ được nhà thờ chấp nhận để “đứng dậy” và “đừng khóc”. “Đừng bi quan” là lời khuyên tốt cho chồng bạn, nhưng vợ bạn cũng nên lạc quan. Bởi vì hôn nhân sẽ trải qua nhiều thử thách, thất bại, đau đớn và thậm chí là bệnh tật. Vợ bạn không cần ai đó bảo cô ấy ngừng khóc, đôi vai cần phải tách ra.

3. Thiếu tình yêu

thái độ tình cảm quan trọng hơn tình dục. Những cử chỉ này bao gồm ôm vợ trước khi đi làm, nắm tay cô ấy khi đi mua sắm trong siêu thị hoặc kéo vợ lại gần bạn khi cả hai cùng xem TV. Phụ nữ thường mút và tận hưởng những cử chỉ tình cảm. Mềm mại. Sự thân mật mà bạn cố gắng thể hiện trên giường không thể bù đắp cho những cử chỉ ân cần mà bạn dành cho vợ bên ngoài phòng ngủ.

4. Đặt vợ ở hàng dưới cùng

– Hãy nhớ rằng, bạn biết rằng trong số một trăm cô gái, có hàng tá cô gái hẹn hò với bạn, và người phụ nữ bạn chọn đi cùng bạn Những người chia sẻ phần còn lại của cuộc đời họ. Vợ bạn cần biết rằng bạn luôn chọn cô ấy. Nếu bạn kiểm tra điện thoại thường xuyên, hãy lướt Internet khi vợ chồng bạn đi chơi, nếu bạn đến trễ và không gọi điện hay nhắn tin cho vợ … bạn nói với cô ấy rằng cô ấy không quan trọng với bạn. Kết quả là, vợ bạn sẽ tự hỏi liệu bạn có còn quan tâm đến cô ấy như khi bạn mới kết hôn.

Công việc của bạn rất quan trọng, nhưng bạn sẽ không bao giờ quên công việc của mình chứ? Có phải vì vợ, con và gia đình? Hãy nhớ rằng, không có gì trên điện thoại quan trọng hơn điều tiếp theo.

5. Sống khô khan, đừng nói ngôn ngữ của bạn

phụ nữ cần biết rằng họ được yêu thương và đánh giá cao, người đàn ông của họ. Bạn nghĩ rằng đi làm mỗi ngày là đủ và đưa vợ thể hiện tình yêu của bạn với vợ. Có lẽ bạn đã sai – vợ bạn cần nhiều thứ hơn để cảm nhận được tình yêu của cô ấy. , Cô ấy cần bạn chứng minh rằng bạn đã làm mọi thứ cho cô ấy. Vì vậy, hãy dành chút thời gian để làm điều gì đó đặc biệt: ví dụ, gửi cho cô ấy một số tin nhắn trong ngày, đôi khi mua hoa cho cô ấy … bạn sẽ rất hạnh phúc và ngạc nhiên. Phản ứng của anh ấy .

Jin An (theo FamilyShare)

Leave a Reply

Your email address will not be published.