Cô gái tỉnh dậy sau ba năm kết hôn.

Home / Tổ ấm / Cô gái tỉnh dậy sau ba năm kết hôn.

Thu Thảo (Thu Thảo) từ Nguyễn ở Thái Lan kết hôn với Hải Dương và hiện đang sống ở Hongyan. Họ đã kết hôn được ba năm và hiện có một đứa con ngoan. “Hôn nhân và ly hôn” gần đây của cô trên Facebook đã nhận được gần 16.000 lượt thích và hơn 6.000 lượt chia sẻ.

Vào ngày quyết định đám cưới, cô nói: “Sẽ rất khó để kết hôn trong tương lai.” “Đừng gọi cho bất cứ ai.” Và nghĩ rằng hạnh phúc là cưới người mình yêu. Ảo tưởng về sức mạnh là từ bỏ tất cả các thành viên trong gia đình, bạn bè và thậm chí là công việc của nhiều người mơ ước không nghe theo tiếng nói của anh hùng. Cô được ca ngợi và ngưỡng mộ, vì vậy chồng cô sẽ yêu thích nó. hãy tôn trọng tôi -Nhưng cuộc sống không phải là một giấc mơ. Đó là một sai lầm khi không lắng nghe người lớn, đặc biệt là giọng nói của cha mẹ. Lỗi này phải được trả lại bằng nhiều thứ, đặc biệt là nước mắt. Ít lâu sau, cuộc sống hôn nhân mới bắt đầu. Sống trong một thành phố xa lạ không dễ dàng. Không có anh em, không có người thân, không có bạn bè. Không có gì. Hóa ra có một số cụm từ lỗi thời, chẳng hạn như “Tôi chỉ cần bạn, ở bên tôi, tôi cảm thấy hạnh phúc, hoặc tôi sống với bạn là đủ”.

Tôi nghỉ việc và vẫn thất nghiệp vì bốn bức tường, chờ chồng tôi trở về nhà. Đùa thôi, nhưng tôi hết lòng xin lỗi “nếu chồng tôi chơi một mình”. Tôi không biết chồng mình có chán không, nhưng bản thân tôi mệt mỏi vì đau cổ. Sau đó, khi Tâm trở thành Cam, nó luôn tốt.

Đôi khi tôi cảm thấy nhớ nhà, bạn bè của tôi muốn tụ tập ở đâu đó, hoặc tôi chỉ muốn tìm ai đó. nói. Thỉnh thoảng, tôi ngồi đó vài tiếng, chỉ nhìn chằm chằm ra đường, và nước mắt cứ rơi. Anh cũng là một người chồng. Không biết rời đi và bắt đầu lại. Lưu trữ? ai biết?

Mỗi ngày, khi chồng tôi mời tôi đi ăn tối với bạn bè, tôi rất vui khi bị chết đuối trong đống. Lý do rất đơn giản, vì cô ấy mặc quần áo và trang điểm nhẹ. . . .

Bà Shao và chồng đã có một tình yêu tuyệt vời trước khi họ kết hôn. Nhiếp ảnh: NVCC .

Điểm nổi bật của “hôn nhân đường dài” là sinh con. Có một mình. Bạn biết đấy, vào mùa mưa, tôi phải mang giỏ trong taxi. Nỗi đau của cái chết trở thành hiện thực mà không có bất kỳ yêu cầu nào. Từ y tá đến bác sĩ, anh luôn bình tĩnh sắp xếp tình huống của anh em taxi đến bác sĩ để gặp bác sĩ. Ngày hôm đó, nó nổi tiếng khắp thế giới trong phòng sinh. Mọi người đều nhìn vào khuôn mặt của họ để xem ai đang rất tuyệt vọng. Khi tôi gọi được cho chồng, tôi thấy anh ấy khóc. Tôi không biết họ đã khóc bao nhiêu. Họ không hết đau mà vì thương xót và tự thương hại. Mọi người vào và ra cảm thấy muốn đi chợ. Tôi vẫn lạnh vào ban đêm, và bầu trời vẫn lạnh. Cảm thấy lạnh vì mượn quần áo để chăm sóc con cháu, dạ dày đói bụng chỉ muốn năn nỉ vài thìa. Người chồng chăm sóc vợ và ngủ thiếp đi như thể anh ta chết vì anh ta vừa mới đi uống rượu.

— Tôi vẫn không hiểu những gì tôi đã làm, nhưng tôi đã có một thời gian khốn khổ như vậy. Đêm này kéo dài hơn một thế kỷ. Chồng cô nói rằng cô không có ai vào lúc sinh con, chỉ có hàng xóm. Cô ấy đã rất méo mó vào thời điểm đó và không thể nghe thấy đứa trẻ đang khóc. Vì vậy, những sai lầm của tôi và các con cũng gặp bất lợi. Sau khi tôi sinh con, ông bà và cháu tôi đã đến. Thấy cô lại khóc. Tôi chỉ muốn hét lên “Mẹ ơi, con bỏ anh, con sẽ không lấy chồng xa”, nhưng đã quá muộn …

– Những ngày sau đó, con cố gắng giữ liên lạc với chồng. Nó không đơn giản. . Đôi khi, bạn muốn đóng gói mọi thứ về nhà trong một chiếc vali. Tôi muốn bố mẹ ở bên tôi để tôi có thể đưa con đi và nhờ ông bà chăm sóc cháu tôi một lúc, rồi đi dạo. Tôi muốn nhiều thứ. Nhưng cuối cùng đây là lựa chọn của tôi, vì vậy tôi đã phải nỗ lực để làm điều đó, chịu đựng chăm chỉ và không dám phàn nàn về một nửa những gì tôi mạnh dạn hứa.

Đã gần một năm và tôi không trở về thăm cha. Mẹ đã từng như vậy. Họ nhớ cháu nội mỗi tháng, mở hành lý và mang đến cho con. Khi tôi xuống ăn trưa, tôi kể một vài câu chuyện, tôi chỉ biết ông bà của tôi, và sau đó tôi về nhà. Tiếng cười không còn nữa, nhưng bố mẹ tôi quay lại phòng tắm và khóc. Cảm giác của lòng trắc ẩn không thể được mô tả bằng lời.

Khi tôi ốm, chồng tôi không ở nhà một mình. Cơn sốt của anh ấy vẫn cần phải làm mọi thứ như khi anh ấy không ốm. Tôi vẫn phải chăm sóc anh ấy, rồi tôi cùng nhau lây bệnh cho mẹ. Thời gian bệnh tật là thời gian yếu đuối nhất, nhưng nước mắt sẽ không rơi, vì nếu bạn không mạnh mẽ, ai sẽ nhìn vào kẻ yếu? Ai là người tốt, ai biết, ai từ bi và ai là người yêu? – – – nghĩ về nóMột cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là được, nhưng nếu bạn làm theo phương pháp này bây giờ, bạn có thể kết hôn trong khoảng ba đến hai mươi hai ngày, nhưng bạn không biết cách đối xử với bố mẹ vào lúc này. Thỉnh thoảng mẹ tôi sẽ nói với tôi “nếu không tôi sẽ đi, tôi sẽ ở bên tôi”. Mẹ lại thở dài: “Bây giờ con rất hiện đại. Con thích điều đó và muốn từ bỏ. Con sống rất nhiều. Con don nghĩ con, bố mẹ, con thích làm điều này, dù thế nào đi nữa, bản thân con là I. Không bao giờ bỏ cuộc. Khi tôi nói tôi không nói nhiều, tôi chỉ nói đùa “.

– và sau đó mẹ tôi đề nghị” Nếu một người chồng và người vợ đã kết hôn và muốn sống với nhau, thật khó để từ bỏ. “Nếu bạn còn trẻ, cuộc sống của bạn sẽ rất khó khăn, chỉ có trẻ nhỏ sẽ rất đau khổ, và cha mẹ già của bạn sẽ rất đau khổ. Kiểu … Giáo sư tinh ranh … À, thế thôi. – — Luôn luôn là “cá không ăn cá muối”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.