Khi mua nhà “bay không cánh”, người phụ nữ hốt hoảng.

Home / Tổ ấm / Khi mua nhà “bay không cánh”, người phụ nữ hốt hoảng.

Cô Xia và chồng điều hành một doanh nghiệp nhỏ ở Luozhen, thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô. Năm 2013, cô đã mua một ngôi nhà xã hội ở thành phố Yuanyi, Vô Tích. Vì công việc bận rộn, cô ấy cũng có nhà riêng, vì vậy cô ấy đợi cho đến khi ngôi nhà hoàn thành để xem đồ đạc. Nhưng thật bất ngờ, khi tôi phát hiện ra rằng ngôi nhà của tôi bị mất tích.

“Tôi đã mua một căn nhà xã hội vào tháng 6 năm 2013 với số phòng 301. Nhưng vào tháng 10, tôi thấy rằng không có phòng số 301 ở đó. Cô ấy nói với Sina.” Có 302 phòng và mọi người sống ở đó. . “-Ms. Báo của Xia đã mua 301 căn nhà. Ảnh: News163 .

Hiện tại chỉ có hai phòng. Phòng 302 và 303, và phòng 302 là cô Hà nói thêm rằng nhà cô rộng hơn 70 mét vuông, Ngôi nhà liền kề có diện tích 90 mét vuông. Vì một số lý do, người hàng xóm thậm chí đã chuyển đến một ngôi nhà nhỏ hơn mà không nhận thấy

Ông Dương, sống trong một căn phòng 302 inch, nhận thấy Khu vực mua sắm nên nhỏ, nhưng chìa khóa và vật liệu đã được chủ sở hữu bàn giao, vì vậy anh ta không ngờ căn phòng bị sai.

Ngôi nhà bị nhầm với Nhiếp ảnh Biển xấu: News163 .

Vì vậy, nếu bạn di chuyển ngay bây giờ, Cô Hà sẽ bồi thường cho ngôi nhà đã sửa chữa với số tiền 10.000 nhân dân tệ (khoảng 34 triệu đồng). Bằng cách này, cô Hà sẽ không thể chấp nhận.

Quan Lan, luật sư tại một công ty luật bất động sản, nói: “Cô Hà Không trả nhiều tiền cho ông Yang, vì trong quá trình mua nhà, mọi người đều muốn nhận tiền bồi thường từ ông Yang. Đó hoàn toàn là một ngôi nhà mới. Do đó, cô có quyền bồi thường sau khi rời khỏi và yêu cầu hàng xóm khôi phục lại ngôi nhà ban đầu. “

Huyền Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published.