Ông chủ Facebook đã thay tã cho tôi sau 20 giây

Home / Tổ ấm / Ông chủ Facebook đã thay tã cho tôi sau 20 giây

Người sáng lập và CEO của Facebook Mark Zuckerberg nói với các phóng viên rằng anh ta có thể thay tã cho em bé trong vòng 20 giây.

“Tôi là một người thú vị. Tôi mất nhiều thời gian để thay tã. Tã ngày càng tốt hơn cho bạn. Chỉ mất 20 giây. Bí quyết là đặt tã mới vào cũ Dưới tã, sau đó trượt nó vào, “Mark – chia sẻ hình ảnh. — Ảnh của Mark Trước đây, việc thay tã cho trẻ em chiếm gần 870.000 lượt thích trong một đêm. Ảnh: Facebook.

Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan chào đón con gái đầu lòng Max vào tháng 12/2015. Kể từ khi sinh ra, CEO 31 tuổi thường chia sẻ những bức ảnh của mình và gia đình trên trang cá nhân. Bức ảnh anh thay tã cho em bé đạt gần 870.000 lượt thích trong một đêm.

Ngoài nhiệm vụ thay tã, Mark còn đọc cho con gái nghe. Ông cũng chia sẻ hình ảnh về cuộc đảo chính và vui vẻ đọc một cuốn sách cho ông cho trẻ em.

Người sáng lập Facebook từng tuyên bố sự ra đời của đứa trẻ trong một lá thư và tuyên bố rằng anh ta sẽ sử dụng 99% cổ phần của mình, tương đương với 45 đô la. Quyên góp 1 tỷ đô la cho anh ta cho đến hết đời thông qua một quỹ mới có tên là “Sáng kiến ​​Zuckerberg”. Giám đốc điều hành Facebook đã nghỉ việc hai tháng và ở cùng em bé sơ sinh Tue Minh (theo Shanghai Daily)

Leave a Reply

Your email address will not be published.