7 lần sinh liên tiếp “sử dụng gen tốt”

Home / Tổ ấm / 7 lần sinh liên tiếp “sử dụng gen tốt”

Cô Wang (biệt danh) chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng cô đã chọn chồng và kết hôn từ năm 20 tuổi. Cùng năm đó, cô hạ sinh con gái đầu lòng và sinh thêm sáu đứa con khác. Tự hào khoe với chồng chỉ số IQ 140, khả năng của cô ấy không tệ. Cả hai vợ chồng đều có gen tốt, vì vậy họ phải có nhiều con để tiếp tục. Cô nói trên QQ: “Chúng tôi không giàu có lắm, nhưng IQ của chồng tôi rất cao. Không có nhiều gen tốt của trẻ em bị lãng phí. Đứa trẻ nhỏ nhất sinh năm 2019. Ảnh: QQ .

Theo mức IQ, Chỉ số này là 140 và thuộc về thiên tài, chỉ chiếm 2,1% dân số thế giới. Trong vài tháng qua, câu chuyện của Wang Biệt đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc. Những người khác nói: “Dù gen tốt đến đâu, chúng tôi không dám sống như vậy. “Bởi vì nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các gen thông minh nằm rải rác trên các chuỗi DNA, nhưng hai phần ba được tìm thấy trên nhiễm sắc thể X. Phụ nữ có hai nhiễm sắc thể X và đàn ông có một. Do đó, theo cơ chế di truyền, con trai lấy từ mẹ của họ. Thông minh, con gái có được trí thông minh từ cả bố và mẹ. Điều này có nghĩa là chỉ có hai cô con gái của Wang, nhận được thông tin từ cha của họ. Vần điệu. Wang và chồng của cô ấy IQ IQ là IQ140. Ảnh: QQ .

Tuy nhiên Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy những gen này chỉ có thể xác định tỷ lệ phần trăm từ 40 đến 60 trí thông minh phụ thuộc vào trí thông minh của trẻ, phần còn lại phụ thuộc vào môi trường.

Wang kết hôn ở tuổi của một người bạn của một người mẹ toàn thời gian vẫn còn đi học hoặc đi du lịch. 7 thử thách sinh nở, cô vẫn còn trẻ và tràn đầy hạnh phúc. Chồng cô là một doanh nghiệp bên ngoài, và mặc dù cô chăm sóc trẻ em, cô vẫn bán đồ trang sức trực tuyến.) Bà mẹ 7 tuổi cũng nói rằng cô không ngại tăng số lượng binh sĩ để trở thành một Hỗ trợ “đội” .

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.