Khi người cha ra ngoài, anh thấy tên trộm đang bò vào phòng ngủ của đứa con trai 2 tuổi.

Home / Tổ ấm / Khi người cha ra ngoài, anh thấy tên trộm đang bò vào phòng ngủ của đứa con trai 2 tuổi.

Đoạn video từ camera an ninh tại nhà của ông Oliver Wallace cho thấy một tên trộm đang bò tại nhà của con trai ông ở Warringham, Surrey, vào khoảng 8 giờ tối tối thứ ba. Trong khi các đồng nghiệp đang đợi ở cửa, người phụ nữ lang thang trong tủ và quậy.

Anh Oliver đã phát hiện ra cảnh này khi nhìn vào ứng dụng trên điện thoại của anh ấy, và anh ấy đang đi uống với anh trai ở Nam Luân Đôn. . Lúc đầu tôi nghĩ đó là một con mèo.

Tên trộm lẻn vào phòng của đứa con trai hai tuổi khi cha đi vắng. Ảnh: CN.

“Tôi không thể tin được. Một người phụ nữ bò vào phòng của con tôi. Cô ấy đã đi ngủ sớm vào ngày hôm đó. Cảnh này thực sự làm tôi thất vọng. Tức giận và sợ hãi”, anh nói. . Người bảo vệ Croydon .

Cảnh sát đã đến nhà Oliver trong vòng 45 phút sau khi nhận được cuộc gọi, nhưng tên trộm đã trốn thoát và lấy đi các vật có giá trị bao gồm cả đồ trang sức từ vợ anh ta — Cảnh sát hạt Surrey Điều tra vấn đề. Nói: “Nghi phạm đột nhập từ một góc lỏng lẻo, sau đó trèo vào phòng thẻ. Người nhìn thấy rõ trong video là một phụ nữ tóc đen, da trắng và tóc vàng. Một chiếc mũ và quần thể thao.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.