Hành trình giải cứu cậu bé hai ngày tuổi bị bắt cóc

Home / Tổ ấm / Hành trình giải cứu cậu bé hai ngày tuổi bị bắt cóc

Đứa bé bị bắt cóc vào ngày 5 tháng 7 tại Bệnh viện huyện Dudan ở Vân Nam, miền nam Trung Quốc. “Con tôi chào đời 46 giờ và sau đó bị đánh cắp. Mẹ tôi nói rằng tôi đang cho con bú vào khoảng 2 giờ sáng và phải đến 3 giờ sáng tôi mới tỉnh dậy thì phát hiện ra mình đã đi. Một cuộc điều tra đặc biệt đã bắt đầu. Các nhân viên khả nghi đã nhanh chóng đưa một đứa trẻ rời khỏi bệnh viện lúc 2:25 – cảnh sát Vân Nam đã xác minh thông tin của hơn 2.000 phương tiện liên kết sau khi giảm mục tiêu xuống còn 2 triệu phương tiện. Xe jeep màu đen không có giấy phép. Ban đầu nó ở gần bệnh viện và bất ngờ lái xe đến thành phố Lệ Giang. Vài ngày sau, cảnh sát đến một khách sạn ở Lệ Giang và bắt Li lúc bình minh. Ông đã bán cậu bé cho một người đàn ông tên Lou sống xa nhà. Cách Enbian, thành phố Lashun, tỉnh Tứ Xuyên gần 1.300 km. Ba ngày sau, anh được đoàn tụ với bố mẹ. Ảnh: Weibo .

Cảnh sát đã ngay lập tức đến gia đình người mua để giải cứu em bé. Khi họ đến, vợ của Lou Wang. Ôm trong phòng ngủ. Wang và vợ vô trùng. Sau khi được giới thiệu với Li, họ đã mua cậu bé với giá 50.000 nhân dân tệ (165 triệu USD).

Đứa bé được gửi trở lại Vân Nam vào ngày 7/11. Đoàn tụ với cha mẹ Li Helou là đối tượng bị cảnh sát điều tra thêm. Cha mẹ nói rằng họ muốn “hồi sinh từ cõi chết” khi nhìn thấy con cái. Người cha cảm ơn cảnh sát: “Nếu không có sự giúp đỡ của cảnh sát, tôi có thể không thấy nó trong đời. con của tôi. “

Bắt cóc trẻ em, đặc biệt là con trai, là một vấn đề. Ở Trung Quốc, đặc biệt là ở nông thôn, nạn nhân nghiêm trọng. Lý do chính là các gia đình Trung Quốc thích con trai hơn con trai. Ngoài ra, vì sự nghiêm trọng Đàn ông Trung Quốc rất khó tìm được vợ sau 40 năm áp dụng chính sách một con. Số lượng bé gái bị bắt cóc đang tăng lên. Theo một báo cáo năm 2013, có khoảng 200.000 bé trai và bé gái biến mất mỗi năm Tại một thời điểm nhất định trong cuộc sống, nó chỉ có thể được truy nguyên từ khoảng 200 đứa con của cha mẹ ruột của họ.

“Baobeihuijia”, một trang web để liên lạc với các thành viên gia đình và người mất tích, đã xử lý gần 9.000 trường hợp đoàn tụ gia đình Kết quả cho thấy khoảng 64% trẻ em bị bắt cóc là con trai và hơn 75% trẻ em bị bắt cóc dưới 6 tuổi. Tuy nhiên, trong số những trẻ em bị bắt cóc trên 13 tuổi, số trẻ em gái thậm chí còn nhiều hơn .– – Bảo Nhật (theo Dailymotionail)

Leave a Reply

Your email address will not be published.