Người cha ngoại tình với con gái để bảo vệ con trai.

Home / Tổ ấm / Người cha ngoại tình với con gái để bảo vệ con trai.

Ông Du Weidan từng là chỉ huy quân đội và sau đó trở thành người đứng đầu một nhà máy quốc doanh ở Cáp Nhĩ Tân. Con gái của ông Tu Le cũng từng làm quản lý của một công ty vật liệu xây dựng tại thành phố này. Ngược lại, chồng của cô Wang Hou chỉ đứng sau nhân viên của các doanh nghiệp tư nhân.

Nhưng, ông Xu yêu sự trung thực và hiếu thảo của ông Wang. “Khi vợ tôi ốm ở bệnh viện được 2 năm, cô ấy được điều hành bởi một người con trai. Ngoài việc đến bệnh viện để quyên góp tiền, con gái tôi chưa bao giờ ở trong tương lai, luôn vì lý do nghề nghiệp. Nếu không có con trai, vợ tôi có thể có Hiện tại không có cuộc sống. Điều đáng buồn nhất đối với anh là con gái anh không trân trọng hạnh phúc của gia đình. “Anh chia sẻ với tờ Sina.

Ảnh: Sundaypost .

Vào tháng 8 năm 2017, TừLê trình bày lý do không chính đáng và nộp đơn ly hôn. Ông Xu đã thuyết phục điện thoại nhiều lần, nhưng con gái ông không nghe. Bất lực, anh chỉ có thể tìm được công ty. Ở đó, anh thấy con gái mình đang đi du lịch với một người lạ, khiến anh lập tức bị bệnh và phải nhập viện.

Sau đó, Từ Lê không còn gặp khó khăn gì, nên Vương Hậu Thanh quyết định ra đi. hôn. Nhưng khi tài sản được chia, Tử Lê yêu cầu chia sẻ ngôi nhà rộng 40 mét vuông với Vương Hậu Thanh, và ngôi nhà rộng 120 mét vuông thuộc về anh, và đứa con trai 14 tuổi của anh cũng được nhận nuôi. Ngoài ra, họ vẫn có khoản tiết kiệm hơn 2 triệu nhân dân tệ, nhưng người vợ chỉ phân bổ 300.000 nhân dân tệ cho người chồng.

Ông Tu thất vọng với lối thoát của con gái mình, vì vậy ông quyết định mang tài sản nữ trở lại tài sản. Hiện tại, điều đó chứng tỏ rằng cô gái có thể lấp đầy và chuyển vị trí tài sản và tài sản dư thừa theo ý muốn với các đối tác kinh doanh. Ông cũng hỗ trợ con trai nữ trong việc bảo vệ trẻ em.

Hiện tại, theo luật sư của Vương Hậu Thanh, Từ Lê đến gặp anh để hòa giải và đồng ý được chồng nhận nuôi và đưa ra một số nhượng bộ. Trong thủ tục phân chia tài sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published.