Những người yêu nên viết thiệp vào từng giai đoạn của tình yêu

Home / Tổ ấm / Những người yêu nên viết thiệp vào từng giai đoạn của tình yêu

Mỗi giai đoạn cảm xúc sẽ đòi hỏi những mong muốn khác nhau. Xin vui lòng xem một số gợi ý để viết thiệp tình yêu cho những người thân yêu của bạn trong các giai đoạn:

Bước 1: Khi bạn đang yêu lần đầu tiên

Những gợi ý vào thời điểm này tốt nhất là không nên đặt câu hỏi. Tình dục, đặc biệt là trong các mối quan hệ mới. Nếu bạn muốn thể hiện sự quan tâm đến những người bạn yêu thương mà không để họ thất vọng, vui lòng xem xét các điểm sau:

“Rất vui được gặp bạn vào Ngày Valentine!” .

“Chà! Tôi chúc bạn một ngày Valentine hạnh phúc! “.

” Mãi đến khi tôi yêu bạn, tôi mới bắt đầu quan tâm đến ngày lễ này, bạn là Valentine ngọt ngào của tôi! “-” Tôi thực sự muốn biết bạn và dành nhiều thời gian hơn Với bạn. Tôi chúc bạn một ngày Valentine hạnh phúc. ” Mạnh mẽ và cực kỳ hấp dẫn, người giữ trái tim của bạn, hy vọng nó có thể trở thành người đó. “

Vào ngày lễ tình nhân, hãy cho tôi những lời tôi yêu nhất. Ảnh: MSN .

Bước 2: Bạn trai hay bạn gái

Ngày lễ tình nhân là một cách để cho người thân của bạn thấy ý nghĩa của cuộc sống của họ với bạn Một thời gian tốt. Và kỳ vọng của bạn cho tương lai. Một số suy nghĩ có thể là:

“Ngày Valentine với bạn thật tuyệt. Tôi không thể chờ đến ngày lễ tình nhân! “

” Bạn là tất cả đối với tôi. Hy vọng tôi là một người yêu hạnh phúc, là người duy nhất trong trái tim tôi. “-” Câu chuyện tình yêu đích thực không bao giờ kết thúc “-Richard Bach

” Chúng ta có thể hơi kỳ lạ và cuộc sống thật kỳ lạ, nhưng khi chúng ta tìm thấy một người lạ nhưng phù hợp với chúng ta, Chúng tôi và người đó rơi vào một loạt những điều kỳ lạ, đây được gọi là tình yêu. “

” Khi tôi nhìn thấy bạn, tôi sợ phải đối mặt với bạn, khi tôi gặp bạn, tôi sợ hôn bạn, và rồi khi tôi hôn bạn, tôi sợ yêu bạn – RenéYasenek .– – Những từ hay nhất: – “Hãy theo tôi cho đến khi chúng tôi già! Đây là điều tốt nhất cho chúng tôi-Robert Browning .

Bước 3: Sau đám cưới — -Sau khi kết hôn, hãy để Valentine là “chồng” hoặc “vợ” của bạn để cảm nhận tình yêu của bạn và bạn có bao nhiêu cơ hội để cảm ơn bạn. Bởi vì bạn ủng hộ lẫn nhau, hãy thể hiện tình yêu của bạn một cách tự tin nhất có thể. Một số ý tưởng lãng mạn:

“Mọi câu chuyện tình yêu đều đẹp, nhưng câu chuyện của chúng tôi là câu chuyện yêu thích của tôi. “Em là tình yêu của đời anh, luôn như vậy, và sẽ luôn như vậy.” Chúc em yêu “.

” em yêu. Tình yêu là một trạng thái trong đó hạnh phúc của bên kia là quan trọng nhất đối với chúng ta. “-Robert Heinlein .

” Một trăm trái tim vẫn còn quá nhỏ để giữ tất cả tình yêu của tôi dành cho bạn. “-Những từ hay nhất:

” Tôi đã rơi vào vô số lần … tất cả là vì bạn. “

Nếu bạn muốn thẻ người yêu của bạn thật thú vị, một số ý tưởng sẽ giúp bạn:

” Không có ngày lễ tình nhân, tháng hai giống như … tháng một “.

” rất hạnh phúc Tìm một người đặc biệt để tôi có thể quấy rối cuộc sống của mình “-Ritaner (Rudner)

” Tôi không hiểu tại sao Cupid là đại diện của Ngày Valentine, vì vậy khi bạn nghĩ về sự lãng mạn, trái tim Điều cuối cùng là một anh chàng nhỏ béo đến với bạn và mang theo một khẩu súng. “

Mộc Miên (t Nam Mỹ MSN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.