Những bức ảnh khiến bạn muốn dành Tết cùng bố mẹ

Home / Tổ ấm / Những bức ảnh khiến bạn muốn dành Tết cùng bố mẹ

Vì nhiều lý do, nhiều người không thể trở về với bố mẹ sau khi Tết đến. Bạn có thể bận rộn với công việc và muốn tiết kiệm tiền mua nhà, xe hơi hoặc đi nghỉ mát, và đi chơi với bạn bè.

Nếu bạn có thể tự sắp xếp, bạn nên dành ít nhất vài ngày để đoàn tụ cha mẹ với gia đình, vì họ sẽ già đi khi lớn lên. Cho dù bạn quyên góp rất nhiều tiền hay bố mẹ bạn nói: “Đừng lo lắng về công việc, du lịch, bố mẹ bạn luôn vui vẻ”, thực tế, sự xuất hiện của kỳ nghỉ năm mới luôn khiến họ cảm thấy buồn. . Ở bên con là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bố mẹ.

Mặc dù cô ấy đang đi rất nhiều dép, người phụ nữ bán bánh ngọt trên vỉa hè của Sài Gòn vẫn thỉnh thoảng cố gắng để giữ đôi giày của con trai mình. Cửa hàng giảm giá. Hình ảnh “tình yêu vô điều kiện” được người mẹ chia sẻ trên Facebook đã xúc động rất nhiều và nhắc nhở con trai yêu mẹ nhiều hơn. Ảnh: Facebook .

Ông Liu Qiao (giám đốc một ngân hàng và công ty tài chính ở New York, Mỹ) đã bị cuốn vào cơn mưa trên đường về nhà cùng con. Anh quyết định không coi đứa bé là một đứa bé độc lập. Tuy nhiên, vì cậu bé còn quá nhỏ nên người cha đã đồng ý làm ướt chiếc ô để che cho con trai. Khi phát tán ảnh, ông Liu cũng rất bất ngờ, vì ông cho rằng đó chỉ là bản năng bình thường của cha mình. Ảnh: Facebook .

Nguyễn Phương Linh (Tân Mai, Hà Nội) mắc bệnh bại liệt khi còn trẻ và không thể đi lại. Linh làm việc tại trường 7 năm cho đến khi anh bắt đầu dạy kèm thường xuyên ở trường trung học. Bạn đã vào Đại học Union thành công. Nhiếp ảnh: SGTT .

Hình ảnh người cha mặc quần áo đơn giản nhìn con mình ăn uống lặng lẽ mang lại nhiều ký ức tuổi thơ khó khăn. Có người chia sẻ: “Khi gia đình tôi còn nghèo, thỉnh thoảng tôi đói ăn Phở, nên bố tôi chỉ mua cho tôi một bát cơm và kiên nhẫn chờ đợi.” Ảnh: Facebook .

Trong ánh nắng của mùa thi đại học, các ứng viên của Đại học Quốc gia Hà Nội đang nghỉ ngơi trong làn gió mát của chiếc quạt giấy của cha họ. Một hình ảnh đơn giản và cảm động đã chạm đến trái tim của nhiều người. Ảnh: Pan Duong (Phan Duong)

Ông Nguyễn Hữu Đình (Hà Nội) phải sống trong cống 10 năm trước khi ông có thể hút xe, thu gom và nuôi tiền để nuôi con mỗi ngày. Vợ quê anh cũng chọn vịt thuê qua đêm. Ông bà trẻ con đã đạt được thành công, trong đó có Nguyễn Hữu Tiến của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Ảnh: Hồng Nhung .

Trên Facebook, nhiều bức ảnh của các ông bố ngoại quốc đã mất một chân, nhưng vẫn bế con. Mặc dù không hoàn hảo nhưng tình yêu của anh dành cho trẻ em vẫn chưa bị cản trở bởi sự suy giảm sức khỏe. Ảnh: Facebook .

Lin Huiyan

Leave a Reply

Your email address will not be published.