Người chồng bắt tay vợ trên giường bệnh trước khi chết.

Home / Tổ ấm / Người chồng bắt tay vợ trên giường bệnh trước khi chết.

Jim Minini, 58 tuổi đến từ Ontario, Canada, bị ung thư phổi tiến triển. Trong những giây phút cuối đời, anh chỉ muốn nói lời chia tay với vợ Cindy.

Jim không thể nói. Anh ấy đã viết từ “Mẹ” (mẹ) lên tờ giấy cho con trai mình. Chris đã đến gặp vợ mình. Bác sĩ biết được mong muốn của anh ấy và đẩy anh ấy đến khu vực lân cận của vợ anh ấy, nơi cô ấy đang được điều trị bệnh tim. Bà Cindy ngủ thiếp đi lúc đó, đang ngủ yên lành, không hề biết rằng chồng mình đang nằm bên cạnh, nắm tay bà. Ảnh: Farrahgray .

Những hình ảnh cảm động của cặp vợ chồng trong phòng bệnh được ghi lại bởi con trai 21 tuổi của họ. Trong căn phòng lạnh lẽo, trong vòng tròn bất tận, tình yêu của Jim dành cho vợ khiến mọi thứ trở nên ấm áp.

Sun nói, Jim nắm tay vợ mình một cách yên bình chỉ trong vài giờ. Trước khi chết, 5/4 .

Sau khi bà Cindy tỉnh dậy, bà liền hỏi chồng, biết đau đớn rằng ông đã ra đi mãi mãi. Bức ảnh với chồng cuối cùng cũng khiến cô cảm thấy an toàn và nhẹ nhõm. Ông Jim và bà Cindy rất hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Farrahgray. Chris nói với The Whig rằng bố mẹ anh ấy thực sự hoàn hảo với nhau, và họ thực sự “không thể tách rời”.

Jim và bà Cindy từng sống với nhau hạnh phúc cho đến khi họ khoảng 8 tuổi. Nhiều năm trước, ông Jim được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi. Năm 2012, bác sĩ cho biết anh chỉ có 10% cơ hội sống.

Sau khoảng 75 chu kỳ hóa trị và xạ trị, anh được gửi đến bệnh viện Kingston vào cuối tháng Tư. Quan tâm. phần lớn. Ngày hôm sau, do tin xấu về chồng, cô Cindy cũng phải nhập viện do đau tim.

Leave a Reply

Your email address will not be published.