Giải mã khuôn mặt của Donald Trump

Home / Tổ ấm / Giải mã khuôn mặt của Donald Trump

Nhà nhân chủng học nổi tiếng thế giới Jean Haner là tác giả của “Trí tuệ của khuôn mặt bạn”. Ông nói: “Khuôn mặt của những người bình thường sẽ thể hiện tính cách và hành vi cơ bản.” Một bài báo trước cuộc bầu cử tổng thống. Trong bài báo, nhà nhân chủng học nổi tiếng đã đọc khuôn mặt của Donald Trump, như sau:

1. Kiểu tóc

Ngay cả kiểu tóc được chọn bởi một người trên khuôn mặt cũng có thể tiết lộ bản chất vốn có của nó. Đối với một người đàn ông có kiểu tóc trán như ông Trump, điều này có thể cho thấy một dấu hiệu vô thức cho thấy người đó đang cố che đậy vấn đề tình cảm. Kiểu tóc này cũng cho thấy nó có rất nhiều cuộc đột kích.

2. Lông mày

Lông mày là một nơi đầy tự tin, tự tin và khả năng chiến đấu. Chúng càng dày, chúng càng mạnh. Lông mày của Trump khá dày và mọc thành một đường thẳng, điều đó cho thấy ông là người coi trọng logic hơn là cảm xúc khi đưa ra quyết định. Khuôn mặt của Donald Trump thể hiện đầy đủ tính cách của bà.

3. Nếp nhăn trán

Hai nếp nhăn giữa lông mày của Trump cho thấy anh ta thường cảm thấy bực bội hoặc tức giận, và anh ta rất coi trọng công việc và suy nghĩ rất nhiều. Điều này có một ý nghĩa khác: anh ta là một “thợ săn” mong muốn chiến thắng.

Người này sẽ không “ngủ trong chiến thắng”, và anh ta cũng sẽ không bằng lòng với điều đó. Đạt được mục tiêu. Thay vào đó, suy nghĩ của anh đẩy anh đến mục tiêu tiếp theo và thống trị nó.

4. Mắt

Mắt của Trump hẹp và hẹp. Đôi mắt này thường là những người đáng ngờ và không dễ chấp nhận ý kiến ​​của người khác. Điều này cũng cho thấy việc nói không dễ dàng, và chắc chắn sẽ giữ gìn cuộc sống riêng tư của anh ấy.

5. Vùng dưới mắt nhợt nhạt

Vùng dưới mắt của Trump là làn da trắng. Nếu đây không phải là vùng da nhân tạo, nó có thể biểu thị điều tương tự như sau:

Chúng sẽ không rung động theo cảm xúc của người khác. Nói cách khác, rất ít người có thể bước vào thế giới nội tâm của họ.

Một thông điệp khác, nó đại diện cho những người đã khao khát vinh quang và trải qua nhiều năm.

6. Mũi – Mũi của ông Trump không to cũng không rõ, điều đó có nghĩa là ông không phải là người chú ý đến chi tiết, và chắc chắn không phải là người cầu toàn.

Anh có một tin nhắn, người khác, người này rất cáu kỉnh.

7. Khóe miệng

Miệng của Trump luôn mím chặt. Khi anh nói, môi anh rời đi một cách rõ ràng. Kiểu miệng này cho thấy không có nhiều lòng trắc ẩn đối với người khác. Anh ta cũng ngậm miệng, cho thấy rằng theo đuổi mục tiêu không bao giờ là đủ với anh ta. Anh ấy muốn kiếm nhiều hơn nữa.

8. Chin

Cằm của Trump rất nổi bật – một dấu hiệu thành công trong kinh doanh, là một người kiên quyết và tích cực. Cằm của Trump cũng nói rằng ý kiến ​​của ông hiếm khi được ông di chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published.